logo

Bang Corp trở thành Hội viên của phòng Thương Mại và Công nghiệp VN

 • Thứ tư , 11:31 Ngày 24/03/2021 .
 •        Sáng ngày 24/03/2021, Bang Corp trở thành Hội viên chính thức của phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam. Tại buổi lễ kết nạp, Ban giám đốc và đại diện các Phòng, Trung tâm của VCCI-HCM đã phát biểu chào mừng các hội viên mới đồng thời giới thiệu cụ thể về chức năng và các hoạt động của VCCI-HCM để các hội viên mới nắm thông tin và chủ động đăng ký tham gia.

          Đại diện Bang Corp cùng các doanh nghiệp hội viên tham dự Lễ kết nạp đã phát biểu bày tỏ sự phấn khởi khi chính thức trở thành hội viên của VCCI-HCM và kỳ vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ VCCI-HCM trong các hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư và nâng cao năng lực cho doanh nghiệp. Đây là cơ hội để Bang Corp giới thiệu về doanh nghiệp mình và gửi lời mời hợp tác, kết nối kinh doanh với các hội viên trong hệ thống VCCI. Đặc biệt tại lễ kết nạp hội viên đợt này, nhiều hội viên đã bày tỏ mong muốn tìm kiếm đối tác, khách hàng tiềm năng bằng việc chia sẻ trực tiếp và gửi tặng các sản phẩm của công ty mình cho các doanh nghiệp hội viên.

          Một số hình ảnh của Lễ kết nạp:

  Giấy chứng nhận Bang Corp là hội viên chính thức của VCCI-HCM

   Đại diện Bang Corp nhận giấy chứng nhận Hội viện VCCI

  Đại diện các doanh nghiệp thành viên mới cùng BGĐ của VCCI - HCM

           Bang Corp - Đại diện phân phối độc quyền loa Thonet & Vander tại Việt Nam. Thonet & Vander là một thương hiệu loa nổi tiếng trong ngành công nghiệp âm thanh, xuất hiện từ đầu thập niên 90 của thế kỷ 20, trụ sở của công ty được đặt tại Frankfurt, U.S . Hiện tại, Thonet & Vander có rất nhiều nhà phân phối ở 4 châu lục và hơn 55 quốc gia. Nhân cơ hội trở thành Hội viên của VCCI, sẽ là bàn đạp đưa các sản phẩm loa chất lượng đến gần hơn người tiêu dùng Việt với giá tốt nhất.

   Bài viết liên quan

  Sản phẩm nổi bật