logo

CHÀO MỪNG ĐẠI LÝ ĐIỆN MÁY LÊ THỊNH

 • Thứ tư , 16:27 Ngày 27/05/2020 .
 • Công Ty TNHH điện máy Lê Thịnh với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực mua bán và phân phối thiết bị Điện Tử - Công Nghệ, luôn cam kết mang đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt và dịch vụ chăm sóc bảo hành chu đáo.

  Giữ vững và ngày càng tăng các mặt hàng đa dạng như: TiVi, Dàn máy nghe nhạc, máy quay phim, máy chụp hình, máy chơi game, thiết bị di động, thiết bị điều khiển hệ thống âm thanh hình ảnh,…để phục vụ khách hàng trên mọi nhu cầu. Lê Thịnh quyết định gia nhập vào đội ngũ đại lý phân phối loa chính hãng Đức Thonet & Vander để mở rộng thêm mặt hàng phục vụ cho người tiêu dùng. 

  Đứng trước sự thành công và ngày càng mở rộng của mạng lưới phân phối loa Thonet & Vander trên toàn quốc. Bang Corp trân trọng gửi lời mời đến các tổ chức/ đơn vị kinh doanh có quan tâm đến thương hiệu loa Thonet & Vander lời mởi hợp tác với chính sách chiết khấu và khen thưởng đại lý hấp dẫn.

  Công nghệ của các sản phẩm điện-điện tử luôn luôn phát triển, trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống của con người. Lê Thịnh Digital là nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp luôn sát cánh cùng khách hàng.

  Thông tin tham khảo: https://thonet-vander.vn/Dang-ky-dai-ly hoặc liên hệ Hotline để được tư vấn miễn phí:  0961.049.478

  Thông tin đại lý Lê Thịnh 

  Website: https://lethinhdigital.com/loa-thonet-vander

  Địa chỉ: 240/5/27/1B,TX52,Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM

   Bài viết liên quan

  Sản phẩm nổi bật
  X Tư vấn miễn phí

  Xin chào

  P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

  Chat với sales