logo

CHÀO MỪNG ĐẠI LÝ PHONG CÁCH XANH

 • Thứ hai , 08:42 Ngày 13/04/2020 .
 •  

  Loa Thonet & Vander là thương hiệu loa Đức có kinh nghiệm hơn 70 năm trong lĩnh vực âm thanh. Hiện nay, bạn đã có thể thưởng thức âm thanh sống động từ dàn âm thanh này tại Việt Nam. Bang Corp là nhà phân phối chính thức của hãng trên toàn quốc và hệ thống đại lý ngày càng phát triển, giúp cung cấp sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng.

  Tháng 4 này, Bang Corp vui mừng chào đón đại lý Phong Cách Xanh gia nhập đội ngũ của chúng tôi. Vậy bạn đã biết gì về Phong Cách Xanh chưa?

   

  Đại lý Phong Cách Xanh chuyên cung cấp các thiết bị điện tử uy tín

  Đại lý Phong Cách Xanh chuyên cung cấp các thiết bị điện tử uy tín

   

  Phong cách Xanh - Sản phẩm tuyệt vời dành cho khách hàng tuyệt vời!

  Được thành lập từ năm 2009, Phong Cách Xanh không chỉ là công ty kinh doanh về các sản phẩm Gaming Gear, linh kiện PC, kính thực tế ảo (VR), đây còn là nhà phân phối độc quyền thương hiệu bàn phím cơ FILCO by Diatec và REALFORCE by Topre - hai thương hiệu bàn phím cơ cao cấp đến từ Nhật Bản với sự trau chuốt, tỉ mỉ cũng như sự bền bỉ trong từng sản phẩm và Spyder by Datacolor - giải pháp cân chỉnh màu sắc toàn diện và chuyên nghiệp dành cho thiết kế, nhiếp ảnh, phim ảnh,... đến từ Mỹ.

   

  Đến nay, Phong Cách Xanh tiếp tục thực hiện sứ mệnh phục vụ những sản phẩm tuyệt vời nhất cho khách hàng với loa Thonet & Vander uy tín. Các dịch vụ hậu mãi, giá thành và chính sách bảo hành tốt nhất - luôn là điều mà Phong Cách Xanh cũng như Bang Corp mong muốn mang lại. Niềm tin và sự tin tưởng của khách hàng là động lực để Bang Corp và đội ngũ đại lý  không ngừng nỗ lực nhằm mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ, hậu mãi, cũng như quyền lợi của bạn khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt quá thời gian bảo hành.

   

  Bang Corp tiếp tục gửi lời mời tham gia hệ thống đại lý đến các cửa hàng có quan tâm cùng các chính sách chiết khấu, thưởng hấp dẫn. Liên hệ Hotline 028-7305 2777 hoặc đăng ký đại lý thông qua https://thonet-vander.vn/Dang-ky-dai-ly

   

  Thông tin đại lý Phong Cách Xanh

  Website: https://www.phongcachxanh.vn/shop?search=thonet

  Địa chỉ: 89 Hồ Văn Huê, P9, Q.Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

   

   

   

   Bài viết liên quan

  Sản phẩm nổi bật
  X Tư vấn miễn phí

  Xin chào

  P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

  Chat với sales