Logo
HỆ THỐNG PHÂN PHỐI CỦA BANG CORP CHÚC MỪNG SỰ GIA NHẬP LÀM ĐẠI LÝ CỦA ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA CHO THƯƠNG HIỆU LOA THONET & VANDER

Bang Corp đón nhận tin vui khi đạt được sự đồng thuận cộng tác từ Hệ Thống Điện máy Thiên Hòa gia nhập vào hệ thống đại lý phân phối loa Thonet & Vander - thương hiệu loa nhập khẩu chính hãng đến từ nước Đức.

Hệ thống Điện Máy Thiên Hòa thành lập & hoạt động hơn 16 năm trong lĩnh vực cung cấp những sản phẩm công nghệ, điện máy, âm thanh... Hiện tại, Thiên Hòa là thương hiệu đang được người tiêu dùng tin tưởng trên thị trường. Minh chứng là trong suốt những năm vừa qua, Thiên Hòa đã không ngừng phát triển mở rộng hệ thống 17 cửa hàng tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Và đây chính là một trong những yếu tố hàng đầu để Bang Corp gửi lời mời hợp tác.

Với việc mở rộng hệ thống đại lý như hiện tại, Bang Corp kỳ vọng trong tương lai - thương hiệu Loa Thonet & Vander sẽ ngày càng được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng lựa chọn, đồng thời phát triển được hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc.

Chúng tôi luôn hân hoan chào đón thêm những đại lý mới gia nhập giúp tạo nên sức mạnh thương hiệu, khẳng định bằng chính chất lượng của sản phẩm và chế độ hậu mãi tốt nhất của thương hiệu loa Thonet & Vander.

BẠN LÀ MỘT TÍN ĐỒ HI-END AUDIO?
SỞ HỮU NGAY BỘ LOA THONET & VANDER - ÂM THANH SỐNG ĐỘNG ĐẾN TỪ ĐỨC

BANG CORP

  • HCM : 254A Nguyễn Đình Chiểu, P6, Q3, Tp.HCM

    HÀ NỘI : Tầng 9 - Tòa nhà Diamond(Handico 6), Số 2 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

  • HCM : ‎028-7305 2777
    HN : ‎024-7305 2777

    Hotline : 0961.049.478

đăng ký nhận tin