logo

ĐÁNH GIÁ LOA THONET & VANDER SPIEL

 • Thứ ba , 09:00 Ngày 31/12/2019 .
 • Nội dung xem trước

  1. Kích thước
  2. Thiết kế
  3. Chất lượng âm thanh
  4. Woofer và mid-range
  5. Điều khiển từ xa và kết nối Bluetooth

   

  Thonet & Vander Spiel là dòng loa & amply tầm trung, rất phù hợp cho những bạn trẻ muốn “tậu” 1 bộ loa nhỏ nhắn cho căn phòng của mình. Spiel bao gồm 1 loa siêu trầm và 2 loa vệ tinh, tuy chúng khá bé nhỏ nhưng việc sở hữu 1 bộ loa và cả amly trông thật ngầu phải không?


  Thonet & Vander Spiel phù hợp cho không gian phòng

   

  1. KÍCH THƯỚC

  Khi thiết kế Spiel, chúng tôi muốn tạo ra một luồng âm thanh lớn trong một kích thước nhỏ gọn. Nó là một sản phẩm hài hòa trong phòng. Không cần chiếm nhiều không gian, chất lượng âm thanh của nó mang lại sức sống cho các phòng của bạn. Spiel lý tưởng cho việc sử dụng như loa máy tính để bàn hàng ngày.

  Bộ loa Thonet & Vander Spiel

   

  2. THIẾT KẾ

  Đơn giản trong Spiel được tăng cường với sự kết hợp của các đường cong và đường thẳng. Một bộ hình học có kích thước và hình dạng khác nhau kết hợp hài hòa trong thiết kế tinh tế này. Đây là một thiết kế nhỏ gọn, kích thước chính xác 150 x 205 x 216 mm, nên phù hợp hoàn hảo cho bất kỳ căn phòng nào. Mặt trước loa được bọc một lớp vải giúp bảo vệ hệ thống bo mạch bên trong không bị bám bẩn, đặc biệt phần chân loa được nâng cao lên giúp tập trung âm thanh về phía người dùng.

   

  3. CHẤT LƯỢNG ÂM THANH

  Spiel là một thiết bị nhỏ gọn có thể chơi một cách cân bằng và chính xác tất cả các loại âm thanh. Công suất đầu ra 16 watt RMS. Loa nổi bật về chất lượng và hiệu suất khi chơi âm bass. Nó cũng được phát triển để tối ưu hóa độ tỏa âm thanh. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp sự rõ ràng và sức mạnh lớn trong một kích thước nhỏ gọn.

   

   

  4. WOOFER VÀ MID-RANGE

  Woofer có kích thước 4 inch được làm hoàn toàn bằng sợi mía lignin. Loa trầm 2,5 inch

   

  Loa vệ tinh 2.5 icnh của loa Spiel

   

  Mid-range được làm hoàn toàn bằng sợi mía lignin. 3,5mm STEREO INPUT (kết hợp) Nhờ đầu vào jack 3,5 mm, bạn có thể dễ dàng kết nối thiết bị của mình với máy tính hoặc bất kỳ thiết bị phát nào có đầu ra âm thanh stereo: máy tính bảng, điện thoại thông minh, máy tính xách tay, PC, TV,...

   

  5. ĐIỀU KHIỂN TỪ XA VÀ KẾT NỐI BLUETOOTH

  Loa có một điều khiển từ xa cho phép điều chỉnh âm lượng một cách chi tiết. Loa bookself này sử dụng kết nối bluetooth, giúp bạn dễ dàng nghe nhạc bất kỳ lúc nào.

   Bài viết liên quan

  Sản phẩm nổi bật