Logo
DASS BT DASS BT
DASS BT DASS BT
    Giá bán lẻ đề nghị: 2.790.000 VNĐ
  • Mã sản phẩm: HK096-03526
  • Kích thước: 250 x 250 x 230 mm
  • Kết nối: RCA / Bluetooth
  • Công suất: 60W
mô tả chi tiết

DASS BT

ÂM THANH GAME CHÂN THỰC

Sức mạnh ấn tượng của hệ thống âm thanh này vượt qua mọi kỳ vọng của các chuyên gia. Nó có thiết kế hình khối cổ điển với các đường thẳng tắp. Dass ™ tự hào về khung gầm chắc chắn và âm thanh thực sự mạnh mẽ. Hiệu suất của loa cao, bao phủ toàn bộ dải tần với độ phản hồi đáng kinh ngạc. Với âm thanh ấn tượng và vô song, bạn sẽ được tận hưởng những hiệu ứng đặc biệt đến chi tiết trong game và phim.

Tại Thonet & Vander, chúng tôi thiết kế loa để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng đến từng chi tiết. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được tạo ra theo tiêu chuẩn cao nhất bằng cách sử dụng các vật liệu tốt nhất.

Chúng tôi được biết đến với việc sản xuất hệ thống âm thanh  chất  lượng cao và mạnh mẽ. Các nhà phát triển của chúng tôi đã  đạt được  mức biến dạng âm thanh tối thiểu khi phát ở âm lượng  lớn.

 Dass ™ sẽ làm bạn hài lòng với 60 watt, 30 watt cho loa trung   tâm và  15 watt cho loa phụ. Hệ thống âm thanh của chúng tôi lý   tưởng để  nghe nhạc với công suất đáng kinh ngạc và chất         lượng hoàn hảo.

 

HOWL BASS ™

Howl Bass ™ mở rộng dải tần số thấp cho âm trầm tự nhiên và  phong  phú nhất. Với công nghệ Howl Bass ™, bạn sẽ được  thưởng thức âm  thanh như rạp hát.

WIDER FX ™

 Sử dụng các vật liệu mới nhất, hệ thống âm thanh duy trì công   suất và   hiệu suất ở mọi tần số. Điều này cho phép bạn có được   hiệu ứng âm   thanh vòm tuyệt vời.

 

HDAA ™ (Bộ hấp thụ âm thanh mật độ cao) 

Vật liệu polyme tự nhiên mật độ cao cứng và bền chống rung và rò rỉ âm thanh. Điều này dẫn đến âm thanh chính xác, hiệu quả và nhất quán hơn.

MÀN BẢO VỆ

Màn lưới bảo vệ loa khỏi bị hư hại và tất cả các loại chất độc hại. Nó đảm bảo tính toàn vẹn của thiết bị và chất lượng âm thanh cao.

BỘ ĐẢO PHA

Hệ thống cộng hưởng cung cấp đáp ứng tần số thấp tuyệt vời và nâng cao hiệu suất và hiệu quả.

CHỐNG TỪ TÍNH

Công nghệ này cho phép bạn cách ly hệ thống âm thanh của mình khỏi bức xạ từ trường bên ngoài để có âm thanh trong trẻo mà không có  tiếng  ồn xung quanh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

SUBWOOFER

Loa trung tâm có một loa trầm 6,5 inch được làm hoàn toàn bằng sợi lignin *. Polyme tự nhiên này siêu bền và nhẹ, tối ưu hóa hiệu suất của người lái. Vòng treo trên được làm bằng cao su, cho phép độ nhạy dịch chuyển lớn hơn.

TẦN SỐ TRUNG BÌNH

Mỗi vệ tinh có dải trung 3,5 inch được làm hoàn toàn bằng sợi lignin * - giống như loa trung tâm - cho phép một màn trình diễn xuất sắc. Vòng treo được làm bằng cao su, tối ưu hóa chuyển động của cuộn dây

* Reed lignin là một polyme tự nhiên. Vật liệu hữu cơ này mạnh hơn, ổn định hơn và nhẹ hơn xenlulo thông thường. Nó cải thiện hiệu suất âm thanh. Reed lignin được sản xuất theo phương thức thân thiện với môi trường và không cần chặt cây hay sử dụng thuốc trừ sâu. Bằng cách sử dụng vật liệu này, chúng tôi tạo ra các sản phẩm hiệu quả hơn và thân thiện với môi trường.

 

ĐẦU VÀO RCA KÉP

Mỗi thiết bị phát lại cần một độ gain khác nhau, tùy thuộc vào tín hiệu đầu ra. Đối với các thiết bị yếu hơn (MP3, điện thoại thông minh, máy tính bảng), đầu vào âm thanh stereo đầu tiên được thiết kế để khuếch đại cường độ tín hiệu. Đầu vào âm thanh stereo thứ hai được sử dụng cho các thiết bị mạnh hơn (TV, DVD, card âm thanh bán chuyên nghiệp). Hệ thống âm thanh cung cấp các cài đặt khác nhau cho từng đầu vào, cải thiện hiệu suất và giảm thiểu sự biến dạng.

CÁC YẾU TỐ ĐIỀU KHIỂN

Các nút điều khiển công thái học được làm từ vật liệu mới nhất để điều chỉnh âm lượng và âm trầm chính xác hơn. Với sự trợ giúp của chúng, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh âm thanh khi xem phim, video và nghe nhạc yêu thích của mình.

CÔNG TẮC ĐIỆN

Tiết kiệm năng lượng để bảo vệ môi trường là một trong những mục tiêu chính của chúng tôi. Do đó, hệ thống âm thanh Dass™ có một công tắc ngắt hoàn toàn nguồn điện. Điều này giúp tiết kiệm năng lượng khi thiết bị không được sử dụng.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

POWER
60W (30W + 15W x 2)
FREQUENCY RANGE
50 Hz - 20 kHz
BODY MATERIAL
wood, HDAA
BODY SIZE
250 x 250 x 230 mm
SUBWOOFER SIZE
6.5 "
SUBWOOFER MATERIAL
reed lignin fibers
IMPEDANCE / POWER
8 Ω 35 W
MEDIUM SPEAKER SIZE
125 x 125 x 105 mm
MEDIUM SPEAKER SIZE
3.5 "
MID-FREQUENCY SPEAKER MATERIAL
reed lignin fibers
IMPEDANCE / POWER
4 Ω 15 W
ANTI-MAGNETIC SHIELDING
there is
CONTROL ELEMENTS
volume, treble and bass
ENTRANCE
double stereo RCA
SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

BANG CORP

HCM : 196 Nguyễn Đình Chiểu, P6, Q3, Tp.HCM

HÀ NỘI : Tầng 9 - Tòa nhà Diamond(Handico 6), Số 2 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

 

HCM : ‎028-7305 2777
HN : ‎024-7305 2777

Hotline : 0961.049.478

 

đăng ký nhận tin