logo

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHĂM SÓC PIN LOA DI ĐỘNG CỦA BẠN?

 • Thứ tư , 11:19 Ngày 08/07/2020 .
 • Ngày nay, các ion lithium đã thay thế pin niken, cadmium và chì cũ trong hầu hết các loa không dây, cũng như các thiết bị khác. Mặc dù thực tế là pin lithium đã không trải qua những tiến bộ lớn trong những năm gần đây, so với những chiếc trước đó, chúng có trọng lượng, kích thước thấp hơn và khả năng lưu trữ sạc cao hơn, ngoài ra còn có những tiến bộ lớn trong việc loại bỏ hiệu ứng bộ nhớ nổi tiếng. "

  Nhãn

  Trước khi nói chuyện với bạn về cách chăm sóc pin của loa bluetooth, mình muốn gỡ rối một số huyền thoại về pin lithium: Không cần thiết phải xả pin hoàn toàn, ngay cả trong lần sạc đầu tiên, vì khoảng 40% là tỷ lệ tốt nhất để giữ pin của loa trong tình trạng tốt. Bạn không nên để thiết bị sạc cho đến khi nó đạt 100% hoặc giữ lại sau khi hoàn thành chu kỳ sạc đầy vì pin có thể bị nóng và gây hại cho thiết bị của bạn.

  Bây giờ, để giữ cho pin của loa bluetooth luôn ở trong tình trạng tốt, mình cung cấp các đề xuất này, hy vọng sẽ hữu ích cho bạn:

  • Giữ loa di động của bạn tránh xa những nơi có nhiệt độ cao. Pin lithium rất dễ bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ cao.
  • Tắt loa di động của bạn khi bạn sử dụng xong, làm theo các hướng dẫn cho nó, do đó tránh sự sụp đổ trong hoạt động của loa bluetooth.
  • Ngắt kết nối bluetooth bạn sử dụng để phát nhạc trên loa trong khi loa sẽ không được sử dụng.

  Tại Thonet & Vander, chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với đội ngũ kỹ sư và nhà thiết kế, tập trung vào tuổi thọ và thời lượng pin của các mẫu loa không dây bluetooth. Khi kết hợp giữa thiết kế pin của chúng tôi và các mẹo mà chúng tôi dành cho bạn để chăm sóc chúng, giờ đây bạn có thể thưởng thức âm nhạc và niềm vui mà các mẫu loa không dây của hãng cung cấp.

   

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  1. Vì sao loa Bluetooth nhanh hết pin?

  2. Cách sạc loa Bluetooth đúng và hiệu quả

   Bài viết liên quan

  Sản phẩm nổi bật