logo

Làm thế nào để chọn tai nghe phù hợp?

 • Thứ sáu , 11:16 Ngày 06/11/2020 .
 • NỘI DUNG XEM TRƯỚC
  1. Thời điểm sử dụng tai nghe
  2. Tai nghe In Ear, Over Ear, On Ear hay Tai nghe thông thường
  3. Khả năng khử tiếng ồn
  4. Công nghệ không dây
   
  Nếu bạn có điện thoại thông minh, soundbar hoặc loa 2.0, chắc chắn bạn sẽ cần một số tai nghe In Ear hoặc tai nghe Bluetooth tốt. Tương tự cũng áp dụng cho máy tính xách tay, loa 2.1 hoặc rạp hát tại nhà của bạn. Trong bài viết này, Thonet & Vander sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn trong việc chọn tai nghe.
   
   
  Tai nghe Bluetooth T&V Dauer

   

  1. THỜI ĐIỂM SỬ DỤNG TAI NGHE

   
  Đầu tiên, bạn cần suy xét đến thời điểm sử dụng tai nghe của mình. Chẳng hạn bạn sử dụng tai nghe nói chuyện điện thoại để rảnh tay đi bộ dưới phố hay như việc bạn dùng chúng trong phòng thu tại nhà để nghe nhạc. Bạn cũng có thể dùng tai nghe để chơi thể thao, đi làm hoặc kết nối với bảng điều khiển trò chơi. Xác định thời điểm bạn sẽ sử dụng chúng sẽ rất quan trọng trong việc chọn một tai nghe tốt.
   

  2. TAI NGHE IN EAR, OVER EAR, ON EAR HAY TAI NGHE THÔNG THƯỜNG

   
  Có bốn loại tai nghe khác nhau và chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn dựa trên mục đích sử dụng.
  • Tai nghe In Ear là loại được nhét vào tai, cách ly âm thanh bên ngoài. Chúng cải thiện chất lượng âm thanh và có kích thước nhỏ.
  • Tai nghe On Eartai nghe Over Ear cũng tương tự như vậy. Sự khác biệt chính là Over Ear đặt trên đầu, trong khi On Ear đặt trên tai, cách ly phần sau với tiếng ồn bên ngoài.
  Nếu bạn đang tìm kiếm âm thanh chuyên nghiệp ở mức độ cao, tai nghe On Ear và Over Ear là một trong những lựa chọn tốt nhất, đừng quên những chiếc tai nghe In Ear cổ điển, kích thước nhỏ và không đắt.
   

  3. KHẢ NĂNG KHỬ TIẾNG ỒN

   
  Tiếng ồn bên ngoài là một trong những nguyên nhân làm giảm chất lượng âm thanh khi chúng ta nghe nhạc, cả bằng tai nghe In Ear và tai nghe Over Ear. Đó là lý do tại sao bạn có thể chọn tai nghe loại bỏ tiếng ồn, có khả năng cách ly bạn khỏi âm thanh bên ngoài.
   
   
  Tai nghe Klein 

   

  4. CÔNG NGHỆ KHÔNG DÂY

   

  Công nghệ Bluetooth đã tạo ra nhiều tiến bộ trong kết nối không dây, dẫn đến ứng dụng của nó trong tai nghe Bluetooth và thậm chí trong tai nghe Bluetooth với công nghệ TWS. Hiện nay, có tai nghe Bluetooth không dây đạt chất lượng âm thanh thực sự rất tốt. Bạn có thể nghĩ đến tai nghe Bluetooth On Ear nếu bạn định sử dụng chúng, chẳng hạn như để chỉnh sửa nhạc trong phòng thu tại nhà hoặc tai nghe Bluetooth In Ear nếu bạn định sử dụng chúng cho các hoạt động thể thao ngoài trời.

   

  Tai nghe Bluetooth Dauer

   

  Tại Thonet & Vander, chúng tôi cố gắng mang đến cho bạn tai nghe Bluetooth, tai nghe On Ear và tai nghe In Ear có thiết kế tuyệt vời và đáng đồng tiền, mang đến cho bạn các tùy chọn cho tất cả các mục đích sử dụng mà bạn muốn. Với sự phát triển của các mẫu Dauer, Klein và Bohne, chúng tôi đã đạt được một phạm vi hoàn chỉnh và linh hoạt kết hợp tai nghe In Ear, tai nghe Over Ear và tai nghe Bluetooth, cũng kết hợp công nghệ TWS để liên kết tai nghe Bluetooth In Ear.

   Bài viết liên quan

  Sản phẩm nổi bật