logo
T&V HOCH

Giá bán lẻ: 6.690.000 VNĐ

    Mã sản phẩm: HK096-03558
  • Màu đen : Còn | Màu trắng: Hết
  • Kích thước: 51 × 49.3 x 27 cm
  • Kết nối: 3.5mm, Bluetooth 4.0
  • Công suất: Min 70w - Max 350w
Gọi 0918196277 để được tư vấn miễn phí

- HOCH BT™ là nguyên mẫu của sự hoàn hảo, hiện thân sống động của chức năng và vẻ đẹp.
- HOCH BT™ nổi bật với âm thanh rõ ràng và sắc nét khi phát ở âm lượng lớn. Hiệu suất tuyệt vời có khả năng biến bất kỳ phòng nào thành phòng thu. Tận hưởng chất lượng âm thanh hoàn hảo trong một chiếc loa tinh tế
- Công suất: 70W (RMS) - Cực đại: 350W
- Kết nối: Bluetooth + RCA Stereo + 3,5 mm
- Bảo hành 12 tháng

BLUETOOTH®
Bluetooth® cho phép bạn kết nối các thiết bị với nhau. Chúng tôi cung cấp tính năng này để bạn có thể kết nối không dây mọi thiết bị phát lại, máy tính bảng, điện thoại, máy nghe nhạc MP3 và máy tính xách tay với loa của mình. Âm nhạc, phim ảnh, chương trình truyền hình, trò chơi điện tử sẽ làm bạn ngạc nhiên với những âm thanh tuyệt vời.
GỖ HDAA ™
Nó là một polyme tự nhiên mật độ cao tạo ra một vật liệu cứng và dày đặc. Những đặc tính này ngăn ngừa rung động và mất âm thanh, đạt được hoạt động chính xác, hiệu quả và bền vững hơn.
MÀNG LƯỚI BẢO VỆ
Lớp bảo vệ này cho phép bảo vệ củ loa khỏi bất kỳ tác hại nào từ bên ngoài. Điều này đảm bảo cả chất lượng của âm thanh cũng như hiệu suất của thiết bị.
BASS REFLEX
Nó là một hệ thống cộng hưởng làm tăng phản ứng âm trầm của trình điều khiển và tối ưu hóa hiệu quả và hiệu suất của các tần số thấp.
ĐIỀU KHIỂN ÂM THANH
Các nút điều khiển công thái học được làm bằng vật liệu hiện đại, cho phép bạn tối ưu hóa phạm vi lựa chọn bằng cách điều chỉnh âm lượng và âm trầm một cách chính xác và chi tiết. Hoàn hảo cho tính thực tế để kiểm soát âm thanh của các bộ phim, video và nhạc yêu thích của bạn.

 

TWEETER

Loa tweeter lụa 1 inch. Loại sợi này được biết đến là rất nhẹ và nhạy cảm, cho phép tái tạo các tần số cao một cách tinh khiết và tinh thể. Vòng treo cũng chứa lụa, tối ưu hóa độ chính xác bằng cách cho phép các nhịp cực mỏng.

WOOFER

Mỗi loa có một loa trầm 5,25 inch được làm hoàn toàn bằng sợi Aramid với màu vàng đặc trưng. Vòng treo trên được làm bằng cao su đàn hồi, cho phép độ nhạy cao hơn về độ dịch chuyển và khả năng chống lại các cú sốc âm thanh.

 

 

 

HAMMER BASS ™

HAMMER BASS ™ là công nghệ tạo ra âm thanh trầm rất mạnh mẽ và phong phú. Nó tăng cường tác động của tần số thấp để chúng được cảm nhận một cách linh hoạt nhất có thể, ngay cả khi phát ở âm lượng lớn.

DRONE FX ™

DRONE FX ™ mang đến âm thanh rõ ràng và tự nhiên, chú ý đến từng chi tiết trên toàn bộ dải tần. Nhiều năm phát triển đã tạo ra âm thanh rõ ràng, hoàn hảo và tự nhiên

Trọng lượng 14 kg
Kích thước thùng (cao x rộng x sâu) 51 × 49.3 x 27 cm
Công suất cực đại 350W
Công suất RMS 70W
Công suất chi tiết 35 + 35
Dải truyền tần số 50Hz - 20 kHz
Độ méo 0.1% - 1W
Y / N 70dB, + 4dBu
Tách tiếng ồn -45dB
Điện áp MV
Kích thước loa Tweeter 1"
Chất liệu loa Tweeter Lụa 
Trở kháng/ Công suất loa Tweeter 6 ½ 30W
Kích thước loa Woofer/Subwoofer 2 X 5.25 "
Chất liệu loa Woofer/Subwoofer Glass - Aramid Fiber
Chất liệu thân loa HDAAª Wooden box
Kích thước mỗi loa (cao x rộng x sâu) 46 x 18.1 x 23 cm
Màu Đen

 

Sản phẩm liên quan
X Tư vấn miễn phí

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với sales