logo

LOA NGOÀI TRỜI THONET & VANDER FLECK 7 OUTDOOR - Kháng nước, chống mọi thời tiết

 • Thứ hai , 11:18 Ngày 31/08/2020 .
 • KHÔNG BỊ BIẾN DẠNG NGAY CẢ Ở ÂM LƯỢNG LỚN 

  Loa ngoài trời Thonet & Vander Fleck hoàn hảo để nghe nhạc bên ngoài. Nó là lý tưởng cho sân vườn, hồ bơi hoặc boong tàu của bạn. Độ tinh khiết của âm thanh là đặc điểm nổi bật của những chiếc loa Bluetooth này, nó vượt trội trong việc cung cấp các tần số cân bằng một cách tinh xảo - từ âm trầm cực thấp đến âm treble cao. Đó là trải nghiệm nghe đa giác quan cho bất kỳ lắp đặt loa nào!

  Công nghệ HAMMER BASS ™ phát ra âm thanh trầm sâu nhất trong khi công nghệ DRONE FX ™ đảm bảo không bị mất chi tiết âm thanh. Loa tweeter lụa 1" mang đến âm cao siêu tinh khiết và loa trầm sợi Aramid 5,25" giúp tăng cường hơn nữa hiệu suất âm trầm. 

  ÂM THANH VƯỢT TRỘI TRONG MỌI THỜI TIẾT 

  Tiêu chuẩn IPX55 - Bảo vệ trong mọi thời tiết giúp bảo vệ loa khỏi nước và bụi. Những đặc tính này ngăn ngừa rung động và rò rỉ âm thanh, cho phép hoạt động chính xác, hiệu quả và bền vững hơn.

  Fleck được làm bằng nhựa ABS (*) hạng nặng giúp chống chịu thời tiết, có lớp sơn màu trắng hoặc đen đẹp mắt. Chiếc loa này đã được thử nghiệm dưới mô phỏng ánh nắng, mưa, muối và chống thấm trong điều kiện khắc nghiệt.

  (*) Nhựa ABS có tên đầy đủ là Acrylonitrin Butadien Styren,  có công thức hóa học (C8H8· C4H6·C3H3N). Hạt nhựa ABS có đặc tính cứng, rắn nhưng không giòn, cách điện, không thấm nước, bền với nhiệt độ và hóa chất vì vậy không làm biến dạng sản phẩm.

  Công suất cực đại 300 WATTS cung cấp âm lượng ấn tượng và bền vững trong hệ thống loa cỡ trung bình này. 

  KẾT NỐI BLUETOOTH 4.2

  Loa và hộp được đánh giá cho khả năng bảo vệ chống thấm nước IPX55 và được trang bị công nghệ không dây Bluetooth tiên tiến, kết nối liền mạch với mọi thiết bị iOS, Android, MacOS hoặc Windows. Một đầu vào RCA và quang học thậm chí còn cho phép bạn kết nối chúng với TV hoặc chơi game của mình hệ thống cho âm thanh rõ ràng và mạnh mẽ đáng kinh ngạc.

  Nó dễ dàng và nhanh chóng để cài đặt và có thể lắp đặt ngang hoặc dọc, tùy theo sở thích của bạn. Fleck cho phép bạn thưởng thức âm thanh nổi tốt nhất trong một khu vực rộng, được trang bị hệ thống Bluetooth 4.2. Kết nối âm nhạc không dây lên đến 40 feet trực tiếp từ thiết bị Bluetooth của bạn mang đến trải nghiệm âm thanh chất lượng cao.

  Fleck là món quà trong mọi dịp hoàn hảo cho những người đam mê âm thanh đang tìm kiếm một giải pháp âm thanh ngoài trời tuyệt vời.

  Thonet & Vander không ngừng tập trung vào việc cung cấp công nghệ mới nhất với thiết kế tiên tiến nhất. Hơn nữa, chúng tôi mong muốn mở rộng giới hạn của bạn và vượt ra ngoài các giác quan của bạn. Những chiếc loa bạn vừa mua được đã được thiết kế, phát triển và sản xuất theo các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất của Đức. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi sẽ mang lại hiệu suất tốt nhất theo nhu cầu của bạn nhằm khuếch đại cảm xúc của bạn, khiến chúng trở nên thật hơn.

   Bài viết liên quan

  Sản phẩm nổi bật
  X Tư vấn miễn phí

  Xin chào

  P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

  Chat với sales