logo

THONET & VANDER RATSEL - LOA PC VỚI THIẾT KẾ THU HÚT

 • Thứ hai , 10:14 Ngày 10/02/2020 .
 • Nếu tính rằng hầu hết thời gianbạn ở trước máy tính, chắc chắn sẽ dành một khoảng thời gian để thưởng thức một số loại nội dung đa phương tiện, nên việc mua một bộ loa tốt là một quyết định hợp lý dù ở bất kỳ quan điểm nào. Nhân dịp này, hãy thử nghiệm bộ loa Rätsel của Thonet & Vander. Hãy xem cách chúng phát ra âm thanh như thế nào.

   


  Loa Thonet & Vander Ratsel

   

  1. Chất lượng âm thanh

  Ngay khi bạn kết nối loa Rätsel, rõ ràng là bạn đang đối mặt với một bộ loa hoành tráng mà không mất đi sự sắc nét trong âm thanh của nó. Thiết bị có tổng công suất RMS là 66 W, trong đó 30 W tương ứng với loa siêu trầm và 36 W còn lại cho các vệ tinh (mỗi loa có công suất 18W).

  Điều thú vị nhất là Rätsel có hộp điều khiển không chỉ cho phép bạn thiết lập âm lượng của thiết bị mà còn có hai núm cho phép chúng ta điều chỉnh âm trầm và âm bổng riêng biệt, để đạt được trải nghiệm âm thanh tốt nhất có thể . Ngoài ra, thiết bị bao gồm một điều khiển từ xa thực tế để có thể điều khiển nó từ xa. Cần lưu ý rằng điều khiển từ xa cho biết cũng sẽ cho phép bạn chuyển đổi âm lượng của âm trầm và âm bổng riêng biệt.

   

  2. Thiết kế


  Thiết kế cho phù hợp cho các tủ kệ TV

   

  Như bạn có thể thấy, thiết bị có một loa siêu trầm có kích thước tốt, hai vệ tinh và hộp điều khiển. Ba thành phần đầu tiên được làm bằng gỗ với thiết kế vững vàng, mạnh mẽ nhưng vẫn hấp dẫn. Hộp điều khiển đủ được làm bằng nhựa, nó khá khác biệt với kiểu dáng của các thành phần còn lại.

   

  3. Kết nối

  Thiết kế một loạt các đầu vào và đầu ra rõ ràng. Ở phía trước hộp điều khiển, chúng ta có giắc cắm tai nghe (vị trí khá thoải mái) và đầu vào phụ 3,5mm. Trong khi đó, ở phía sau, chúng ta sẽ thấy một kết nối RCA được thiết kế để kết nối PC của bạn và một kết nối RCA bổ sung khác. Bằng cách này, bạn có thể kết nối loa với ba thiết bị khác nhau. Chúng ta có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các nguồn âm thanh khác nhau bằng cách nhấn núm điều chỉnh âm lượng.

   

  4. Kết luận

  Đội ngũ Thonet & Vander đáp ứng đầy đủ trong hầu hết các phần của loa. Nó cung cấp cho bạn sức mạnh và chất lượng âm thanh tuyệt vời, cùng với thiết kế gọn gàng và hấp dẫn (ngoại trừ hộp điều khiển). Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một bộ loa rất hữu dụng cho những ai đang muốn làm mới loa PC của bạn.

  Biên tập: Thonet & Vander

  Nguồn: RedUsers

   Bài viết liên quan

  Sản phẩm nổi bật