logo
T&V DUNN

Giá bán lẻ: 3.390.000 VNĐ

    Mã sản phẩm: HK096-03580
  • Còn Hàng
  • Kích thước: Subwoofer: 20x20x25 cm / Sound-bar: 6 x 75 × 5.8 cm
  • Kết nối: Bluetooth
  • Công suất: Min 50w - Max 25w
Gọi 0918196277 để được tư vấn miễn phí

- DUNN™ là một soundbar biến chiếc tivi của bạn thành một hệ thống giải trí hoàn chỉnh. Đặt loa siêu trầm không dây ở bất kỳ đâu trong phòng và cảm nhận hiệu ứng âm thanh vòm mạnh mẽ của âm trầm.
- Công suất: 100W (RMS) - Cực đại: 250W
- Kết nối: S / PDIF (Quang học) + Bluetooth + 3,5 mm
- Bảo hành 12 tháng

BLUETOOTH®
Bluetooth® cho phép bạn kết nối các thiết bị với nhau. Chúng tôi cung cấp tính năng này để bạn có thể kết nối không dây mọi thiết bị phát lại, máy tính bảng, điện thoại, máy nghe nhạc MP3 và máy tính xách tay với loa của mình. Âm nhạc, phim ảnh, chương trình truyền hình, trò chơi điện tử sẽ làm bạn ngạc nhiên với những âm thanh tuyệt vời.
GỖ HDAA ™
Nó là một polyme tự nhiên mật độ cao tạo ra một vật liệu cứng và dày đặc. Những đặc tính này ngăn ngừa rung động và mất âm thanh, đạt được hoạt động chính xác, hiệu quả và bền vững hơn.
MÀNG LƯỚI THÉP
Lớp bảo vệ giúp bảo vệ củ loa khỏi bất kỳ tác hại nào từ bên ngoài. Điều này đảm bảo cả chất lượng của âm thanh cũng như hiệu suất của thiết bị.
BASS REFLEX
Nó là một hệ thống cộng hưởng làm tăng phản ứng âm trầm của trình điều khiển và tối ưu hóa hiệu quả và hiệu suất của các tần số thấp.
ĐIỀU KHIỂN ÂM THANH
Các nút điều khiển công thái học được làm bằng vật liệu hiện đại, cho phép bạn tối ưu hóa phạm vi lựa chọn bằng cách điều chỉnh âm lượng và âm trầm một cách chính xác và chi tiết. Hoàn hảo cho tính thực tế để kiểm soát âm thanh của các bộ phim, video và nhạc yêu thích của bạn.
MID-RANGE
Loa thanh có dải trung 2,5 inch được làm hoàn toàn từ Red Lignin, cũng như loa trung tâm cho phép trình diễn xuất sắc. Vòng treo được làm bằng cao su, giúp tối ưu hóa chuyển động của cuộn dây.
SUBWOOFER
Mỗi loa có một loa trầm 5 inch Cane Lignin. Polyme tự nhiên này siêu bền và nhẹ, cho phép tối ưu hóa hiệu suất của củ loa. Vòng tròn trên của hệ thống treo được làm bằng cao su, cho phép độ dịch chuyển nhạy hơn.

Trọng lượng 5 kg
Kích thước thùng (cao x rộng x sâu) 32 x 80 × 35 cm
Công suất chi tiết 50W RMS
Công suất cực đại 250W
Dải truyền tần số 60Hz - 20 kHz
Độ méo <0.2% - 1W
Y / N 60dB, + 4dBu
Điện áp 12V DC / 1A adapter
Kích thước loa Tweeter 2.5 "
Chất liệu loa Tweeter Reed lignin
Trở kháng / công suất loaTweeter 4 Ohms
Kích thước loa Woofer/Subwoofer 5"
Chất liệu loa Woofer/Subwoofer

Cane Lignin

Kích thước loa (cao x rộng x sâu) Subwoofer: 20x20x25 cm / Sound-bar: 6 x 75 × 5.8 cm
Màu Đen

 

Sản phẩm liên quan
X Tư vấn miễn phí

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với sales