logo
T&V GUT

Giá bán lẻ: 2.490.000 VNĐ

    Mã sản phẩm: HK096-03607
  • Còn hàng
  • Kích thước: 6 x 75 × 5.8 cm
  • Kết nối: Bluetooth/ S / PDIF
  • Công suất: Min 32w - Max 120w
Gọi 0918196277 để được tư vấn miễn phí

- Với GUT™ Soundbar biến Smart TV của bạn thành một hệ thống giải trí hoàn chỉnh. Nhiều kết nối cho TV, PC, bảng điều khiển trò chơi, điện thoại thông minh và máy tính bảng của bạn.
- Công suất: 32W (RMS) - Cực đại: 120W
- Kết nối: S / PDIF (Quang học) + Bluetooth + 3,5 mm
- Bảo hành 12 tháng

BLUETOOTH®
Bluetooth® cho phép bạn kết nối các thiết bị với nhau. Chúng tôi cung cấp tính năng này để bạn có thể kết nối không dây mọi thiết bị phát lại, máy tính bảng, điện thoại, máy nghe nhạc MP3 và máy tính xách tay với loa của mình. Âm nhạc, phim ảnh, chương trình truyền hình, trò chơi điện tử sẽ làm bạn ngạc nhiên với những âm thanh tuyệt vời.
MÀNG LƯỚI THÉP
Lớp bảo vệ giúp bảo vệ củ loa khỏi bất kỳ tác hại nào từ bên ngoài. Điều này đảm bảo cả chất lượng của âm thanh cũng như hiệu suất của thiết bị.
ĐIỀU KHIỂN ÂM THANH
Các nút điều khiển công thái học được làm bằng vật liệu hiện đại, cho phép bạn tối ưu hóa phạm vi lựa chọn bằng cách điều chỉnh âm lượng và âm trầm một cách chính xác và chi tiết. Hoàn hảo cho tính thực tế để kiểm soát âm thanh của các bộ phim, video và nhạc yêu thích của bạn.
TWEETER
Loa thanh có dải trung 2 inch được làm hoàn toàn từ Red Lignin, cũng như loa trung tâm cho phép trình diễn xuất sắc. Vòng treo được làm bằng cao su, giúp tối ưu hóa chuyển động của cuộn dây

Trọng lượng 3 kg
Công suất RMS 32W
Công suất cực đại 120W
Kích thước (cao x rộng x sâu) 6 x 75 × 5.8 cm
Bluetooth V4.2
Màu Đen
Điện áp 12V DC/ 1 Ampere
Kích thước loa Tweeter 2"
Chất liệu loa Tweeter Reed lignin
Chất liệu thân loa nhựa ABC

 

Sản phẩm liên quan
X Tư vấn miễn phí

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với sales