logo
T&V DASS

Giá bán lẻ: 3.390.000 VNĐ

    Mã sản phẩm: HK096-03526
  • Còn hàng
  • Kích thước: Subwoffer: 25 x 25 x 23 cm / Loa vệ tinh: 8 x 11 x 10.5 cm
  • Kết nối: RCA / Bluetooth
  • Công suất: Min 60w - Max 300w
Gọi 0918196277 để được tư vấn miễn phí

Dass ™ sẽ làm bạn hài lòng với 60 watt, 30 watt cho loa trung tâm và 15 watt cho loa phụ. Hệ thống âm thanh của chúng tôi lý tưởng để nghe nhạc với công suất đáng kinh ngạc và chất lượng hoàn hảo. 

 

- Sức mạnh ấn tượng của DASS BT™ vượt qua mọi kỳ vọng của các chuyên gia. Nó có thiết kế hình khối cổ điển với các đường thẳng tắp. Dass ™ sẽ làm bạn hài lòng với 60 watt, 30 watt cho loa trung tâm và 15 watt cho loa phụ.
- DASS BT™ tự hào về khung gầm chắc chắn và âm thanh thực sự mạnh mẽ. Hiệu suất của loa cao, bao phủ toàn bộ dải tần với độ phản hồi đáng kinh ngạc. Với âm thanh ấn tượng và vô song, bạn sẽ được tận hưởng những hiệu ứng đặc biệt đến chi tiết trong game và phim.
- Công suất: 60W (RMS) - Cực đại: 300W
- Kết nối: Bluetooth + 3.5mm + RCA Stereo + 3.5mm 
- Bảo hành 12 tháng

BLUETOOTH®
Bluetooth® cho phép bạn kết nối các thiết bị với nhau. Chúng tôi cung cấp tính năng này để bạn có thể kết nối không dây mọi thiết bị phát lại, máy tính bảng, điện thoại, máy nghe nhạc MP3 và máy tính xách tay với loa của mình. Âm nhạc, phim ảnh, chương trình truyền hình, trò chơi điện tử sẽ làm bạn ngạc nhiên với những âm thanh tuyệt vời.
HDAA ™ (Bộ hấp thụ âm thanh mật độ cao)
Vật liệu polyme tự nhiên mật độ cao cứng và bền chống rung và rò rỉ âm thanh. Điều này dẫn đến âm thanh chính xác, hiệu quả và nhất quán hơn.
MÀNG LƯỚI BẢO VỆ
Bảo giúp vệ loa khỏi bị hư hại và khỏi tất cả các loại chất độc hại. Nó đảm bảo tính toàn vẹn của thiết bị và chất lượng âm thanh cao.
PHASE INVERTER
Hệ thống cộng hưởng cung cấp đáp ứng tần số thấp tuyệt vời và nâng cao hiệu suất và hiệu quả.
MÀN CHỐNG TỪ®
Công nghệ này cách ly hệ thống âm thanh khỏi bức xạ từ trường bên ngoài cho âm thanh trong trẻo mà không có tiếng ồn xung quanh.

 

 

SUBWOOFER

Loa trung tâm có một loa trầm 6,5 inch được làm hoàn toàn bằng sợi mía *. Polyme tự nhiên này siêu bền và nhẹ, tối ưu hóa hiệu suất của người lái. Vòng treo trên được làm bằng cao su, cho phép độ nhạy dịch chuyển lớn hơn.

TẦN SỐ TRUNG BÌNH

Mỗi vệ tinh có dải trung 3,5 inch được làm hoàn toàn bằng sợi mía * - giống như loa trung tâm - cho phép một màn trình diễn xuất sắc. Vòng treo được làm bằng cao su, giúp tối ưu hóa chuyển động của cuộn dây.

 

 

ĐẦU VÀO RCA KÉP
Mỗi thiết bị phát lại cần một lợi ích khác nhau tùy thuộc vào tín hiệu đầu ra. Đối với các thiết bị yếu hơn (MP3, điện thoại thông minh, máy tính bảng), đầu vào âm thanh stereo đầu tiên được thiết kế để khuếch đại cường độ tín hiệu. Đầu vào âm thanh stereo thứ hai được sử dụng cho các thiết bị mạnh hơn (TV, DVD, card âm thanh bán chuyên nghiệp). Hệ thống âm thanh cung cấp các cài đặt khác nhau cho từng đầu vào, cải thiện hiệu suất và giảm thiểu sự biến dạng.

ĐIỀU KHIỂN ÂM THANH
Các nút điều khiển công thái học được làm từ vật liệu mới nhất để điều chỉnh âm lượng và âm trầm chính xác hơn. Với sự trợ giúp của họ, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh âm thanh khi xem phim, video và nghe nhạc yêu thích của mình.

 

 

 

HOWL BASS ™

Howl Bass ™ mở rộng dải tần số thấp cho âm trầm tự nhiên và phong phú nhất. Công nghệ này mang lại âm thanh tuyệt vời trong một gói nhỏ gọn. Với công nghệ Howl Bass ™, bạn sẽ tận hưởng âm thanh như ở rạp hát.

WIDER FX ™

Nhờ sử dụng các vật liệu mới nhất, hệ thống âm thanh duy trì công suất và hiệu suất ở tất cả các tần số. Điều này cho phép bạn có được hiệu ứng âm thanh vòm tuyệt vời

Công suất 60W (30W + 15W x 2)
Dải truyền tần số 50 Hz - 20 kHz
Chất liệu thân loa Gỗ, HDAA
Kích thước loa (cao x rộng x sâu)  Subwoffer: 25 x 25 x 23 cm / Loa vệ tinh: 8 x 11 x 10.5 cm
Kích thước loa Subwoofer 6.5 "
Chất liệu loa Subwoofer Reed lignin fibers
Trở kháng/ Công suất 8 Ω 35 W
Kích thước củ loa giữa 3.5 "
Chất liệu loa giữa Reed lignin fibers
Trở kháng/ Công suất 4 Ω 15 W
Che chắn chống từ tính
Bảng điều khiển Âm lượng, treble and bass
Cổng vào Jack Double stereo RCA
Sản phẩm liên quan
X Tư vấn miễn phí

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với sales