logo
T&V GRUB

Giá bán lẻ: 2.990.000 VNĐ

    Mã sản phẩm: HK096-03570
  • Còn hàng
  • Kích thước: Subwoofer: 18.5 x 32.5 x 27 cm / Loa vệ tinh: 18.5 x 13.5 x 10.5 cm
  • Kết nối Bluetooth
  • Công suất: Min 48w - Max 240w
Gọi 0918196277 để được tư vấn miễn phí

- Dàn âm thanh giải trí gia đình đều cần một chiếc loa phù hợp với sở thích nghe nhạc. GRUB ™ là thiết bị phù hợp cho việc này, nó có kiểu dáng hấp dẫn, quyến rũ, có khả năng kết hợp hoàn hảo với mọi không gian trong nhà bạn. Loa bổ sung hoàn hảo âm thanh chất lượng cao.
- Kết nối: RCA Stereo + 3.5mm + 3.5mm Aux Output
- Công suất: 48W (RMS) - Cực đại: 240W
- Bảo hành 12 tháng

BLUETOOTH®
Bluetooth® cho phép bạn kết nối các thiết bị với nhau. Chúng tôi cung cấp tính năng này để bạn có thể kết nối không dây mọi thiết bị phát lại, máy tính bảng, điện thoại, máy nghe nhạc MP3 và máy tính xách tay với loa của mình. Âm nhạc, phim ảnh, chương trình truyền hình, trò chơi điện tử sẽ làm bạn ngạc nhiên với những âm thanh tuyệt vời.
GỖ HDAA ™
Nó là một polyme tự nhiên mật độ cao tạo ra một vật liệu cứng và dày đặc. Những đặc tính này ngăn ngừa rung động và mất âm thanh, đạt được hoạt động chính xác, hiệu quả và bền vững hơn.
MÀNG LƯỚI BẢO VỆ
Lớp bảo vệ này cho phép bảo vệ củ loa khỏi bất kỳ tác hại nào từ bên ngoài. Điều này đảm bảo cả chất lượng của âm thanh cũng như hiệu suất của thiết bị.

 

 

BASS REFLEX
Nó là một hệ thống cộng hưởng làm tăng phản ứng âm trầm của trình điều khiển và tối ưu hóa hiệu quả và hiệu suất của các tần số thấp.
Grub ™ sẽ làm bạn hài lòng với 48 watt, 20 watt cho loa trung tâm và 14 watt cho loa phụ. Hệ thống âm thanh của chúng tôi lý tưởng để nghe nhạc với công suất đáng kinh ngạc và chất lượng hoàn hảo

 

 

 

TWEETER VÀ MID-RANGE

Loa tweeter vi lớp polyethylene 0,5 inch cung cấp độ chính xác và chi tiết cho âm thanh cao độ.

Mỗi vệ tinh có một dải trung 2,5 inch được làm hoàn toàn từ Cane Lignin, cũng như bộ lõi cho phép tạo ra hiệu suất tuyệt vời. Vòng treo được làm bằng cao su, giúp tối ưu hóa chuyển động của cuộn dây.

SUBWOOFER

Loa trung tâm có một loa trầm 5,25 inch, được làm hoàn toàn từ Cane Lignin. Polyme tự nhiên này siêu bền và nhẹ, tối ưu hóa hiệu suất của trình điều khiển. Vòng trên của hệ thống treo được làm bằng cao su, cho phép độ dịch chuyển nhạy hơn.

 

 

ĐIỀU KHIỂN ÂM THANH
Các nút điều khiển công thái học được làm bằng vật liệu hiện đại, cho phép bạn tối ưu hóa phạm vi lựa chọn bằng cách điều chỉnh âm lượng và âm trầm một cách chính xác và chi tiết. Hoàn hảo cho tính thực tế để kiểm soát âm thanh của các bộ phim, video và nhạc yêu thích của bạn.

ĐẦU VÀO STEREO  3,5 mm / RCA
Nhờ đầu vào âm thanh nổi 3,5 mm và RCA, bạn có thể dễ dàng kết nối loa với máy tính và bất kỳ thiết bị nào khác có đầu ra âm thanh nổi: máy tính bảng, điện thoại thông minh, máy tính xách tay, máy tính cá nhân, TV.

ĐẦU RA STEREO 3,5 mm
Đầu ra âm thanh nổi 3,5 mm cho phép bạn dễ dàng kết nối tai nghe trực tiếp với loa. Vì vậy, bạn có thể thoải mái nghe nhạc mà không làm phiền người khác.

 

 

 

HOWL BASS ™

Howl Bass ™ mở rộng dải tần số thấp cho âm trầm tự nhiên và phong phú nhất. Công nghệ này mang lại âm thanh tuyệt vời trong một thiết bị nhỏ. Với công nghệ Howl Bass ™, bạn sẽ tận hưởng âm thanh như ở rạp hát.

WIDER FX ™

Nhờ sử dụng các vật liệu mới nhất, hệ thống âm thanh duy trì công suất và hiệu suất ở tất cả các tần số. Điều này cho phép tạo ra hiệu ứng âm thanh vòm tuyệt vời

Trọng lượng 6,965 kg
Kích thước thùng (cao x rộng x sâu) 23.8 x 49.9 x 35.8 cm
Công suất cực đại 240W
Công suất RMS 48W
Công suất chi tiết 20 + 14 x 2
Dải truyền tần số 50Hz - 20 kHz
Độ méo 0.1% - 1W
Y / N 50dB, + 4dBu
Tách tiếng ồn -50dB
Điện áp MV
Kích thước loa Tweeter 0.5"
Chất liệu loa Tweeter Polyethylene micro sheets
Trở kháng / Công suất loa Tweeter:  ½ 5W
Kích thước loa Mid-Range 2.5 "
Chất liệu loa Mid-Range Cane Lignin
Trở kháng / Công suất loa Mid-Range 4 ½ 10W
Kích thước loa Woofer/Subwoofer 5.25 "
Chất liệu loa Woofer/Subwoofer Cane Lignin
Chất liệu thân loa HDAAª Wooden box
Kích thước loa (cao x rộng x sâu) Subwoofer: 18.5 x 32.5 x 27 cm / Loa vệ tinh: 18.5 x 13.5 x 10.5 cm
Màu Đen

 

Sản phẩm liên quan
X Tư vấn miễn phí

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với sales