logo
T&V RATSEL

Giá bán lẻ: 5.690.000 VNĐ

    Mã sản phẩm: HK096-03557
  • Hết hàng
  • Kích thước: Subwoofer: 25.3 x 10 x 11.1 cm / Loa vệ tinh: 21 x 7 x 20 cm
  • Kết nối: Bluetooth 2.1
  • Công suất: Min 66w - Max 330w
Gọi để được tư vấn miễn phí

- RATSEL ™ nổi bật với âm thanh sâu lắng. Nó có âm trầm mạnh mẽ và chính xác với âm cao rõ ràng. Bạn có thể thưởng thức các chương trình TV, phim, trò chơi điện tử và âm nhạc yêu thích của mình với công suất chất lượng và độc đáo.
- Kết nối: RCA Stereo + 3,5 mm
- Công suất 66W (RMS) - Cực đại: 330W
- Bảo hành 12 thángBLUETOOTH®
Bluetooth® cho phép bạn kết nối các thiết bị với nhau. Chúng tôi cung cấp tính năng này để bạn có thể kết nối không dây mọi thiết bị phát lại, máy tính bảng, điện thoại, máy nghe nhạc MP3 và máy tính xách tay với loa của mình. Âm nhạc, phim ảnh, chương trình truyền hình, trò chơi điện tử sẽ làm bạn ngạc nhiên với những âm thanh tuyệt vời.
GỖ HDAA ™
Nó là một polyme tự nhiên mật độ cao tạo ra một vật liệu cứng và dày đặc. Những đặc tính này ngăn ngừa rung động và mất âm thanh, đạt được hoạt động chính xác, hiệu quả và bền vững hơn.
MÀNG LƯỚI THÉP
Lớp bảo vệ giúp bảo vệ củ loa khỏi bất kỳ tác hại nào từ bên ngoài. Điều này đảm bảo cả chất lượng của âm thanh cũng như hiệu suất của thiết bị.
PHASE INVERTER
Hệ thống cộng hưởng cung cấp đáp ứng tần số thấp tuyệt vời và nâng cao hiệu suất và hiệu quả.
MÀN CHỐNG TỪ®
Công nghệ này cách ly hệ thống âm thanh khỏi bức xạ từ trường bên ngoài cho âm thanh trong trẻo mà không có tiếng ồn xung quanh.

 

 

ĐIỀU KHIỂN ÂM THANH

Các nút điều khiển công thái học được làm bằng vật liệu hiện đại, cho phép bạn tối ưu hóa phạm vi lựa chọn bằng cách điều chỉnh âm lượng và âm trầm một cách chính xác và chi tiết. Hoàn hảo cho tính thực tế để kiểm soát âm thanh của các bộ phim, video và nhạc yêu thích của bạn.

Rätsel ™ sẽ làm bạn hài lòng với 66 watt, 30 watt cho loa trung tâm và 18 watt cho loa phụ. Hệ thống âm thanh của chúng tôi lý tưởng để xem phim, chơi trò chơi điện tử và nghe nhạc với công suất đáng kinh ngạc và chất lượng hoàn hảo.

 

 

 


SUBWOOFER

Loa trung tâm có một loa trầm 6,5 inch, được làm hoàn toàn từ Cane Lignin. Polyme tự nhiên này siêu bền và nhẹ, tối ưu hóa hiệu suất của trình điều khiển. Vòng trên của hệ thống treo được làm bằng cao su, cho phép độ dịch chuyển nhạy hơn.

TWEETER VÀ MID-RANGE

Loa tweeter vi lớp polyethylene 0,5 inch cung cấp độ chính xác và chi tiết cho âm thanh cao độ. Mỗi vệ tinh có một dải trung 3 inch được làm hoàn toàn từ Cane Lignin, cũng như bộ lõi cho phép đạt được hiệu suất tuyệt vời. Vòng treo được làm bằng cao su, giúp tối ưu hóa chuyển động của cuộn dây.

 

 

 

HAMMER BASS ™

HAMMER BASS ™ là công nghệ tạo ra âm thanh trầm rất mạnh mẽ và phong phú. Nó tăng cường tác động của tần số thấp để chúng được cảm nhận một cách linh hoạt nhất có thể, ngay cả khi phát ở âm lượng lớn.

WIDER FX ™

Nhờ sử dụng các vật liệu mới nhất, hệ thống âm thanh duy trì công suất và hiệu suất ở tất cả các tần số. Điều này cho phép tạo ra hiệu ứng âm thanh vòm tuyệt vời

 

 

BẢNG ĐIỀU KHIỂN
Trên bảng điều khiển, bạn có thể điều chỉnh âm lượng, tần số cao thấp, tắt tiếng, chọn nguồn phát. Nó cũng có 3,5 đầu vào âm thanh nổi và đầu ra RCA âm thanh nổi kép. Cho phép bạn kiểm soát tập trung hệ thống âm thanh của mình.

ĐIỀU KHIỂN TỪ XA
Hệ thống âm thanh hỗ trợ điều khiển từ xa không dây. Bạn có thể bật loa, chọn nguồn phát, thay đổi âm lượng, âm bổng và âm trầm, tắt âm lượng và thay đổi cài đặt bộ chỉnh âm từ xa.

ĐẦU VÀO RCA KÉP
Mỗi thiết bị phát lại cần một độ lợi khác nhau tùy thuộc vào tín hiệu đầu ra. Đối với các thiết bị yếu hơn (MP3, điện thoại thông minh, máy tính bảng), đầu vào âm thanh nổi đầu tiên được thiết kế để khuếch đại cường độ tín hiệu. Đầu vào âm thanh nổi thứ hai được sử dụng cho các thiết bị mạnh hơn (TV, DVD, card âm thanh bán chuyên nghiệp). Hệ thống âm thanh cung cấp các cài đặt khác nhau cho từng đầu vào, cải thiện hiệu suất và giảm thiểu sự biến dạng.

ĐẦU VÀO STEREO 3,5 mm
Nhờ đầu vào âm thanh nổi 3,5 mm, bạn có thể dễ dàng kết nối loa với máy tính và bất kỳ thiết bị nào khác có đầu ra âm thanh nổi: máy tính bảng, điện thoại thông minh, máy tính xách tay, TV.

ĐẦU RA STEREO 3,5 mm
Đầu ra âm thanh nổi 3,5 mm cho phép bạn dễ dàng kết nối tai nghe trực tiếp với loa. Vì vậy, bạn có thể thoải mái nghe nhạc mà không làm phiền người khác.

Trọng lượng 8,105 kg
Kích thước thùng (cao x rộng x sâu) 29.5 x 52 × 30.7 cm
Công suất cực đại 330W
Công suất RMS 66W
Công suất chi tiết 30 + 18 x 2
Dải truyền tần số 30Hz Ð 20 kHz
Độ méo 0.1% - 1W
Y / N 75dB, + 4dBu
Tách tiếng ồn -55dB
Điện áp MV
Kích thước loa Tweeter 0.5"
Chất liệu loa Tweeter Polyethylene micro sheets
Trở kháng/ Công suất loa Tweeter 4 ½ 5W
Kích thước loa Mid-Range 3"
Chất liệu loa Mid-Range Cane Lignin
Trở kháng/ Công suất loa Mid-Range 4 ½ 10W
Kích thước loa Woofer/Subwoofer 6.5 "
Chất liệu loa Woofer/Subwoofer Cane Lignin
Chất liệu thân loa HDAAª Wooden box
Kích thước loa (cao x rộng x sâu) Subwoofer: 25.3 x 10 x 11.1 cm / Loa vệ tinh: 21 x 7 x 20 cm
Màu  Đen
Sản phẩm liên quan