logo
T&V SPIEL

Giá bán lẻ: 1.590.000 VNĐ

    Mã sản phẩm: HK096-03273
  • Còn hàng
  • Kích thước: Subwoofer: 21 x 21 x 15 cm / Loa vệ tinh: 8 x 0 x 10 cm (không giá đỡ)
  • Kết nối: Bluetooth
  • Công suất: Min 25w - Max 125w
Gọi để được tư vấn miễn phí

- SPIEL BT ™ là chiếc loa mà bàn làm việc của bạn cần. Đây là một hệ thống âm thanh cổ điển với công nghệ Bluetooth cho phép bạn nghe nhạc trực tiếp từ điện thoại thông minh của mình.
- Nó có hiệu suất cao trong việc tái tạo âm thanh tần số thấp, hoàn hảo để làm nổi bật các hiệu ứng đặc biệt của các bộ phim, loạt phim và trò chơi điện tử yêu thích của bạn.
- Những đường nét đơn giản, hình dáng duyên dáng và kích thước hoàn hảo kết hợp hài hòa trong thiết kế SPIEL BT™ tinh tế. Hệ thống âm thanh đã được thiết kế để mang lại âm thanh tuyệt vời, sống động, mạnh mẽ mặc dù kích thước nhỏ.
- Công suất: 25W (RMS) - Cực đại: 125W
- Kết nối: Bluetooth + RCA Stereo
- Bảo hành 12 tháng

BLUETOOTH®
Bluetooth® cho phép bạn kết nối các thiết bị với nhau. Chúng tôi cung cấp tính năng này để bạn có thể kết nối không dây mọi thiết bị phát lại, máy tính bảng, điện thoại, máy nghe nhạc MP3 và máy tính xách tay với loa của mình. Âm nhạc, phim ảnh, chương trình truyền hình, trò chơi điện tử sẽ làm bạn ngạc nhiên với những âm thanh tuyệt vời.
GỖ HDAA ™ (Bộ hấp thụ âm thanh mật độ cao)
Vật liệu polyme tự nhiên mật độ cao cứng và bền chống rung và rò rỉ âm thanh. Điều này dẫn đến âm thanh chính xác, hiệu quả và nhất quán hơn.

 

MÀNG LƯỚI BẢO VỆ
Màn hình bảo vệ bảo vệ loa khỏi bị hư hại và khỏi tất cả các loại chất độc hại. Nó đảm bảo tính toàn vẹn của thiết bị và chất lượng âm thanh cao.
PHASE INVERTER
Hệ thống cộng hưởng cung cấp đáp ứng tần số thấp tuyệt vời và nâng cao hiệu suất và hiệu quả.
MÀN CHỐNG TỪ®
Công nghệ này cách ly hệ thống âm thanh khỏi bức xạ từ trường bên ngoài cho âm thanh trong trẻo mà không có tiếng ồn xung quanh.
BASS REFLEX
Nó là một hệ thống cộng hưởng làm tăng phản ứng âm trầm của trình điều khiển và tối ưu hóa hiệu quả và hiệu suất của các tần số thấp.

 

 

SUBWOOFER

Loa trung tâm có một loa trầm 4 inch, được làm hoàn toàn từ Cane Lignin. Polyme tự nhiên này siêu bền và nhẹ, tối ưu hóa hiệu suất của trình điều khiển. Vòng trên của hệ thống treo được làm bằng cao su, cho phép độ dịch chuyển nhạy hơn.

MID-RANGE

Mỗi vệ tinh có một dải trung 2,5 inch được làm hoàn toàn từ Cane Lignin, cũng như bộ lõi cho phép tạo ra hiệu suất tuyệt vời. Vòng treo được làm bằng cao su, giúp tối ưu hóa chuyển động của cuộn dây.

 

 

ĐẦU VÀO STEREO 3,5 mm
Nhờ đầu vào âm thanh nổi 3,5 mm, bạn có thể dễ dàng kết nối loa với máy tính và bất kỳ thiết bị nào khác có đầu ra âm thanh nổi: máy tính bảng, điện thoại thông minh, máy tính xách tay, máy tính cá nhân, TV.

ĐIỀU KHIỂN TỪ XA
Hệ thống âm thanh hỗ trợ điều khiển từ xa cho phép bạn thay đổi âm lượng. Thiết kế tiện dụng và độ nhạy xúc giác của điều khiển từ xa sẽ giúp bạn tinh chỉnh âm lượng.

ĐIỀU KHIỂN ÂM THANH
Các nút điều khiển công thái học được làm bằng vật liệu hiện đại, cho phép bạn tối ưu hóa phạm vi lựa chọn bằng cách điều chỉnh âm lượng và âm trầm một cách chính xác và chi tiết. Hoàn hảo cho tính thực tế để kiểm soát âm thanh của các bộ phim, video và nhạc yêu thích của bạn.

Trọng lượng 2.5 kg
Kích thước thùng (cao x rộng x sâu) 34 x 20.7 × 28.2 cm
Công suất cực đại 125W
Công suất RMS 25W
Công suất chi tiết 15 + 2 x 5
Dải truyền tần số 60Hz - 20 kHz
Độ méo <1% - 1W
Y / N 50dB, + 4dBu
Tách tiếng ồn: -45dB
Kết nối Bluetooth 5.0
Khoảng cách truyền lên đến 10 m
Kích thước loa giữa  2.5 "
Chất liệu loa giữa Cane Lignin
Trở kháng và công suất loa giữa 4 ½ 5W
Kích thước loa Subwoofer 4"
Chất liệu loa Subwoofer HDAAª Wooden box
Kích thước loa (cao x rộng x sâu) Subwoofer: 21 x 21 x 15 cm / Loa vệ tinh: 8 x 0 x 10 cm (không giá đỡ)
Màu Đen

 

Sản phẩm liên quan