logo
T&V STIL + RECEIVER BLUETOOTH FLUG

Giá bán lẻ: 2.390.000 VNĐ

    Mã sản phẩm: HK096-03567
  • Còn hàng
  • Kích thước: Subwoofer: 15.9 x 29.9 x 23.2 cm / Loa vệ tinh: 13.5 x 13.5 x 13.5 cm
  • Kết nối Bluetooth
  • Công suất: Min 40w - Max 200w
Gọi để được tư vấn miễn phí

- STIL + FLUG ™ đưa chúng ta nhiều thập kỷ trước, đến một thế giới nơi âm nhạc vang lên với nhịp điệu vui nhộn.
- Hệ thống âm thanh cỡ trung này dễ dàng phù hợp với mọi căn phòng. STIL™ được thiết kế theo phong cách cổ điển đẹp mắt với các yếu tố hậu hiện đại và âm thanh trong trẻo của nó sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm mới khi xem phim và trò chơi điện tử.
- Công suất: 40W (RMS) - Cực đại: 200W
- Kết nối: Bluetooth + 3.5mm + RCA Stereo + 3.5mm 
- Bảo hành 12 tháng

BLUETOOTH®
Bluetooth® cho phép bạn kết nối các thiết bị với nhau. Chúng tôi cung cấp tính năng này để bạn có thể kết nối không dây mọi thiết bị phát lại, máy tính bảng, điện thoại, máy nghe nhạc MP3 và máy tính xách tay với loa của mình. Âm nhạc, phim ảnh, chương trình truyền hình, trò chơi điện tử sẽ làm bạn ngạc nhiên với những âm thanh tuyệt vời.
GỖ HDAA ™
Nó là một polyme tự nhiên mật độ cao tạo ra một vật liệu cứng và dày đặc. Những đặc tính này ngăn ngừa rung động và mất âm thanh, đạt được hoạt động chính xác, hiệu quả và bền vững hơn.
MÀNG LƯỚI BẢO VỆ
Lớp bảo vệ này cho phép bảo vệ củ loa khỏi bất kỳ tác hại nào từ bên ngoài. Điều này đảm bảo cả chất lượng của âm thanh cũng như hiệu suất của thiết bị.
PHASE INVERTER
Hệ thống cộng hưởng cung cấp đáp ứng tần số thấp tuyệt vời và nâng cao hiệu suất và hiệu quả.
MÀN CHỐNG TỪ®
Công nghệ này cách ly hệ thống âm thanh khỏi bức xạ từ trường bên ngoài cho âm thanh trong trẻo mà không có tiếng ồn xung quanh.

 

 

BASS REFLEX
Nó là một hệ thống cộng hưởng làm tăng phản ứng âm trầm của trình điều khiển và tối ưu hóa hiệu quả và hiệu suất của các tần số thấp.
Stil ™ sẽ làm bạn hài lòng với công suất 40 watt, 20 watt cho loa trung tâm và 10 watt cho loa phụ. Hệ thống âm thanh của chúng tôi lý tưởng để nghe nhạc với công suất đáng kinh ngạc và chất lượng hoàn hảo

 

 

 

MID-RANGE

Mỗi vệ tinh có một dải trung 3 inch được làm hoàn toàn từ Cane Lignin, cũng như bộ lõi cho phép đạt được hiệu suất tuyệt vời. Vòng treo được làm bằng cao su, giúp tối ưu hóa chuyển động của cuộn dây.

SUBWOOFER

Loa trung tâm có một loa trầm 4 inch, được làm hoàn toàn từ Cane Lignin. Polyme tự nhiên này siêu bền và nhẹ, tối ưu hóa hiệu suất của trình điều khiển. Vòng trên của hệ thống treo được làm bằng cao su, cho phép độ dịch chuyển nhạy hơn.

 

 

ĐIỀU KHIỂN ÂM THANH
Các nút điều khiển công thái học được làm bằng vật liệu hiện đại, cho phép bạn tối ưu hóa phạm vi lựa chọn bằng cách điều chỉnh âm lượng và âm trầm một cách chính xác và chi tiết. Hoàn hảo cho tính thực tế để kiểm soát âm thanh của các bộ phim, video và nhạc yêu thích của bạn.

ĐẦU VÀO STEREO  3,5 mm / RCA
Nhờ đầu vào âm thanh nổi 3,5 mm và RCA, bạn có thể dễ dàng kết nối loa với máy tính và bất kỳ thiết bị nào khác có đầu ra âm thanh nổi: máy tính bảng, điện thoại thông minh, máy tính xách tay, máy tính cá nhân, TV.

ĐẦU RA STEREO 3,5 mm
Đầu ra âm thanh nổi 3,5 mm cho phép bạn dễ dàng kết nối tai nghe trực tiếp với loa. Vì vậy, bạn có thể thoải mái nghe nhạc mà không làm phiền người khác.

 

 

 

HOWL BASS ™

Howl Bass ™ mở rộng dải tần số thấp cho âm trầm tự nhiên và phong phú nhất. Công nghệ này mang lại âm thanh tuyệt vời trong một thiết bị nhỏ. Với công nghệ Howl Bass ™, bạn sẽ tận hưởng âm thanh như ở rạp hát.

WIDER FX ™

Nhờ sử dụng các vật liệu mới nhất, hệ thống âm thanh duy trì công suất và hiệu suất ở tất cả các tần số. Điều này cho phép tạo ra hiệu ứng âm thanh vòm tuyệt vời

Trọng lượng 5,720 kg
Kích thước thùng (cao x rộng x sâu) 20.5 x 47.6 × 35.8 cm
Công suất cực đại 200W
Công suất RMS 40W
Công suất chi tiết 20 + 10 x 2
Dải truyền tần số 55Hz - 20 kHz
Độ méo 0.1% - 1W
Y / N 50dB, + 4dBu
Tách tiếng ồn -45dB
Điện áp SW
Kích thước loa Mid-Range 3 "
Chất liệu loa Mid-Range Cane Lignin
Trở kháng / Công suất loa Mid-Range 8 ½ 12W
Kích thước loa Woofer/Subwoofer 4 "
Chất liệu loa Woofer/Subwoofer Cane Lignin
Chất liệu thân loa HDAAª Wooden box
Kích thước loa (cao x rộng x sâu) Subwoofer: 15.9 x 29.9 x 23.2 cm / Loa vệ tinh: 13.5 x 13.5 x 13.5 cm
Màu Đen/ Xám

 

Sản phẩm liên quan