logo

M6 STUDIO - LOA CHO PHÒNG THU CHUYÊN NGHIỆP

 • Thứ năm , 07:00 Ngày 05/09/2019 .
 • Loa Monitor Studio (Loa kiểm âm phòng thu) hoạt động chuyên nghiệp cho các phòng thu âm. Chất lượng và sự hoàn hảo âm thanh phẳng của M6 Studio là kết quả của mức độ xuất sắc cao nhất. M6 Studio là một loa tuyệt vời được biết đến với âm thanh rõ ràng, chính xác và bằng phẳng.

  Trong M6 Studio, chúng tôi đã đạt được đáp ứng tần số phẳng, với âm thanh tự nhiên và chuyên nghiệp. Việc phân chia tần số đạt được thông qua việc sử dụng các bộ lọc hoạt động bậc 3. Loa kiểm âm này có tính năng Bộ lọc chéo hoạt động (Active Crossover Filter), đây là một quá trình xảy ra trước khi khuếch đại, do đó hai bộ khuếch đại được cấu hình đặc biệt được sử dụng để hoạt động trong từng dải tần số. Công nghệ này cho phép độ chính xác cao hơn trong phân chia tần số, cải thiện định tính và định lượng đáp ứng của hệ thống.

  Với Kiểm soát mức độ tự động (Auto Level Control), mạch sẽ điều chỉnh mức khuếch đại của bộ khuếch đại thành giá trị cố định khi mức đầu vào vượt quá giới hạn định trước. Điều này cho phép duy trì mức độ biến dạng thấp ngay cả khi sử dụng âm lượng tối đa.

  Ngoài ra tính năng Phản chiếu âm trầm (Antimagnetic Shield) trong loa siêu trầm. Đây là một công nghệ cho phép bạn cách ly âm thanh của nhiễu bên ngoài, cho phép một luồng âm thanh rõ ràng và trong trẻo mà không gây ra tiếng ồn. Âm thanh phản xạ âm trầm tăng cường âm thanh bị trục xuất qua phía sau màng loa. Loa trầm có loa trầm 6,5 inch được sản xuất bằng hỗn hợp sợi aramid và thủy tinh. Vật liệu này cực kỳ cứng và nhẹ, cho phép hiệu suất cao hơn.

  Vòng treo phía trên được làm bằng cao su có độ đàn hồi cao, cho phép độ nhạy dịch chuyển lớn hơn và khả năng chống lại nhịp đập của âm thanh. Nam châm Neodymium được biết đến là một trong những nam châm mạnh nhất trên thế giới. Hoàn toàn phù hợp cho tất cả các phòng thu âm chuyên nghiệp và mới bắt đầu.

  LOA KIỂM ÂM PHÒNG THU CHUYÊN NGHIỆP: Trải nghiệm RMS công suất thuần 90 watts với âm thanh rõ nét. M6 Studio là một loa phòng thu cấp chuyên nghiệp. Mỗi loa có một loa trầm 6,5 inch được làm hoàn toàn bằng sợi aramid và kính nhẹ. Với âm thanh rõ ràng và mạnh mẽ, nó phù hợp hoàn hảo cho các chuyên gia âm thanh. Âm thanh bất bại trong mọi khía cạnh.

  SẢN XUẤT CHO SỰ CHUYÊN NGHIỆP: M6 Studio được biết đến với âm thanh rõ ràng, chính xác và bằng phẳng. Chất lượng và sự hoàn hảo của âm thanh phẳng M6 Studio là kết quả của mức độ xuất sắc cao nhất, nơi chúng tôi đạt được hiệu suất chuyên nghiệp và tiêu chuẩn tinh khiết. Một sự phù hợp hoàn hảo cho tất cả các phòng thu âm và diễn tập chuyên nghiệp.

  TẦN SỐ ĐÁP ỨNG PHẲNG: Đó là tất cả về chất lượng âm thanh với M6 Studio chuyên nghiệp. Trải nghiệm âm thanh HiFi rõ nét với các loa kiểm âm hoạt động 2.0 này. 90 RMS. Hoàn hảo để trộn âm thanh với đầu ra chính xác và độ tinh khiết của âm thanh.

  TÍNH NĂNG POWERFUL PRO: Loa kiểm âm này có công nghệ cho phép bạn cách ly âm thanh của nhiễu bên ngoài, cho phép luồng âm thanh rõ và trong trẻo mà không bị nhiễu và gián đoạn. Công nghệ của chúng tôi tăng cường âm thanh và tăng phản hồi âm trầm của bộ điều khiển để tối ưu hóa hiệu suất của tần số thấp.

  ÂM THANH TINH KHIẾT, KHÔNG BIẾN DẠNG: Chúng tôi sử dụng đầu nối XLR và TRS. Các đầu nối này cho phép liên kết các thiết bị với đầu ra cân bằng. Truyền tín hiệu tương tự hai lần, một tín hiệu có cực ngược. Đầu vào M6 thực hiện cái được gọi là mất cân bằng, trừ hai tín hiệu, loại bỏ nhiễu và do đó đạt được âm thanh thuần túy và không bị méo tiếng.

   Bài viết liên quan