logo

MỞ RỘNG MẠNG LƯỚI PHÂN PHỐI, BANG CORP CHÀO ĐÓN ĐẠI LÝ SÁNG TẠO COMPUTER

 • Thứ tư , 14:24 Ngày 20/07/2022 .
 • Tháng 7 này, Sáng Tạo Computer chính thức trở thành đại lý của Bang Corp. Với sự hợp tác giữa 2 thương hiệu uy tín, hứa hẹn mang đến cho khách hàng những dòng Loa Đức chất lượng.

  Ngày 11/07 vừa qua, đại diện Bang Corp đã có buổi gặp gỡ, thăm hỏi để chào đón Sáng Tạo Computer trở thành đại lý phân phối thương hiệu Loa Đức Thonet & Vander.

  Bang Corp được biết đến là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Thonet & Vander, cũng là đại diện chính thức của hãng tại Việt Nam. Với phương châm phát triển dựa trên sự hài lòng của khách hàng, Bang Corp luôn mong muốn người dùng Việt có thể dùng các thiết bị âm thanh chính hãng từ Đức với mức giá rẻ nhất. 

  Trong những năm qua, Bang Crop đã hợp tác cùng nhiều doanh nghiệp, đại lý trong cả nước cung cấp những dòng Loa Đức cực chất lượng. Đem đến lượng khách hàng mới cũng như doanh thu khủng từ Loa Đức Thonet & Vander.

  Thật tự hào khi Bang Corp tiếp tục mở rộng mạng lưới phân phối của mình, chào đón thành viên mới trong ngôi nhà Thonet & Vander. Sáng Tạo Computer là Công Ty TNHH TM DV Điện Máy Tiên Học Sáng Tạo. Đây là đơn vị uy tín trong lĩnh vực chuyên cung cấp LAPTOP, PC, NUC,TIVI, ĐIỆN THOẠI, MÁY CHIẾU , THIẾT BỊ VĂN PHÒNG.... ,đem lại những giải pháp công nghệ mới nhất, đảm bảo các yêu cầu của khách hàng.

  Nhận thấy được sức hút từ Loa Đức Thonet & Vander cũng như muốn tìm thêm khách hàng từ thị trường mới, đa dạng hóa sản phẩm cung cấp tại doanh nghiệp. Sáng tạo Computer đã quyết định cùng Bang Corp hợp tác để phân phối dòng sản phẩm này.

  Cuộc gặp gỡ của đại diện 2 bên vô cùng thành công tốt đẹp, đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của thiết bị Loa Đức. Hy vọng Bang Corp và Sáng Tạo Computer có thể hợp tác lâu dài, cùng nhau phát triển và đem thương hiệu Loa Đức Thonet & Vander phủ sóng khắp nơi.

  Bang Corp gửi lời mới đến các doanh nghiệp, tổ chức trên cả nước có nhu cầu kinh doanh thiết bị Loa Đức chính hãng Thonet & Vander gia nhập vào ngôi nhà chung. Chúng tôi luôn dành cho đại lý của mình những chính sách cực tốt, hỗ trợ tận tình. Đem đến sự hợp tác cùng có lợi cả đôi bên, đưa thương hiệu Loa Đức Thonet & Vander gần hơn với người Việt.

  Để trở thành đại lý của Bang Corp vui lòng liên hệ số điện thoại 0918196277 chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách nhanh nhất

  *Đến Sáng Tạo Computer mua Loa Thonet & Vander với giá tốt:

  Địa chỉ: 37/4 TRẦN ĐÌNH XU, P.CẦU KHO, Q.1, HCM

  Website: https://www.sangtaocomputer.vn/ 

  Hotline: 0909205482 - 0938486646

   Bài viết liên quan

  Sản phẩm nổi bật
  X Tư vấn miễn phí

  Xin chào

  P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

  Chat với sales