logo

REIN: 5.1 WIRELESS SOUND SYSTEM DE THONET & VANDER

HỆ THỐNG 5.1 KẾT NỐI KHÔNG DÂY ĐẦU TIÊN

Thonet & Vander nghiên cứu và phát triển thành công REIN - Hệ thống loa Soundbar 5.1 không dây đầu tiên trên thị trường. Mở ra không gian âm nhạc không giới hạn

Chọn vị trí đặt loa sub ở bất kỳ đâu, kết nối Bluetooth với các loa vệ tinh, cho trải nghiệm âm thanh vòm sống động, đảm bảo thẩm mỹ cho căn phòng.

CÔNG SUẤT 1000W

Được thiết kế đặc biệt cho nhu cầu giải trí tại nhà, REIN mang đến trải nghiệm rạp chiếu phim 360° đỉnh cao.

Hệ thống loa tích hợp vào TV với công suất cực đại 1000W, chinh phục mọi giới hạn âm thanh.

ÂM THANH SỐNG ĐỘNG

Ba dải loa tích hợp trong loa thanh và 2 loa vệ tinh, 1 loa sub tạo độ sâu và âm trầm sẽ chinh phục bất kỳ người nghe khó tính nào.

Đặc biệt với công nghệ Bass Reflex giúp tăng hiệu ứng âm trầm, tối ưu hóa hiệu quả và hiệu suất của các tần số thấp, đạt được âm trầm sâu và chính xác hơn.

THIẾT KẾ TỐI GIẢN

Vẻ đẹp của REIN đến từ màu đen sang trọng, nổi bật với những đường cong mượt mà hoàn hảo, khiến người dùng bị cuốn hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

ĐIỀU KHIỂN TỪ XA

Điều khiển từ xa cho phép bạn cân bằng chính xác và chi tiết từng kênh trong số 6 kênh âm thanh. Chinh phục mọi thể loại phim,nhạc, trò chơi, phát ra âm thanh chính xác theo cách bạn muốn.

MÀN LƯỚI BẢO VỆ

Màn lưới này giúp bảo vệ loa khỏi mọi tác hại bên ngoài, đồng thời mang đến một màu sắc công nghệ tinh tế. Điều này đảm bảo cả chất lượng âm thanh cũng như hiệu suất của thiết bị.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

CÁC DÒNG THONET & VANDER SOUNDBAR

Thonet & Vander Dunn

Xem ngay

Thonet & Vander Gut

Xem ngay

Thonet & Vander Rein

Xem ngay
X Tư vấn miễn phí

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với sales