logo

THONET & VANDER DUETT TM - CÔNG NGHỆ TWS CHO TRẢI NGHIỆM NHÂN ĐÔI

 • Thứ tư , 07:00 Ngày 06/11/2019 .
 • NỘI DUNG XEM NHANH

  1. Loa Duett thích hợp cho dã ngọại

  2. Đặc điểm loa Thonet & Vander Duett

  • Sử dụng công nghệ TWS
  • Kết nối 2 loa Duett có TWS
  • Âm thanh Duett
  • Các tính năng bổ trợ khác

   

  1. LOA DUETT THÍCH HỢP CHO DÃ NGOẠI

   

  DUETT là chiếc loa có kích thước cực kỳ nhỏ gọn, chỉ tầm một nắm tay (92 x 42x 92mm) nên thật dễ dàng mang theo bên người. Loa có lớp lưới bảo vệ bên ngoài khỏi các tác động bên ngoài như va chạm nhẹ, nước bắn vào,..nên bạn có thể an tâm di chuyển âm nhạc mọi nơi cùng Duett.

   

  Loa Thonet & Vander Duett

   

  2. ĐẶC ĐIỂM LOA THONET & VANDER DUETT

   

  Sử dụng công nghệ Bluetooth TWS

  Công nghệ Bluetooth TWS hay được hiểu Việt hóa là âm thanh nổi không dây thực sự, bởi việc hoàn toàn không cần bất kỳ kết nối dây nào, mà các loa còn kết nối với nhau tạo hiệu ứng âm thanh Stereo nhân đôi.

  Tìm hiểu cụ thể về công nghệ TWS tại đây: https://thonet-vander.vn/cong-nghe-bluetooth-tws-la-gi

  Kết nối 2 loa Duett có TWS:


   Các nút trên bảng điều khiển

  1. Bật 2 thiết bị DUETT và đảm bảo cả hai đều được bật và ở chế độ bluetooth trước khi kết nối với thiết bị của bạn, tiếp tục nhấn nút “2” bật chế độ TWS, sau đó 2 thiết bị sẽ tạo âm báo ghép nối sau khi ghép nối thành công

  2. Bật bluetooth trên điện thoại di động / máy tính xách tay của bạn và đợi thiết bị của bạn tìm kiếm tên ghép nối tên T&V DUETT, âm nhạc đã sẵn sàng để phát trên 2 loa với nhau sau khi ghép nối và ở Chế độ âm thanh Stereo

  Lưu ý: Vui lòng đảm bảo cả hai loa được ghép nối thành công trước khi bật thiết bị Bluetooth của bạn. Nếu không, bạn sẽ không thể sử dụng chức năng TWS.

  Âm thanh Duett

  Loa mini này có công suất cực đại 30watts hoạt động liên tục trong 5 giờ, cung cấp cho bạn âm thanh đủ thỏa mãn trong một căn phòng vừa phải.

  Chất âm của Duett khá ấm, thật tuyệt khi bạn có thể nghe rõ tiếng nhạc cụ trong những bài hát. Bề mặt loa được bao quanh bởi 1 lớp lưới chắc chắn, âm thanh cũng phát ra từ đây.

   


  Bề mặt loa Duett được bao quanh bằng lớp lưới chắc chắn

   

  Các tính năng bổ trợ khác

  Đèn LEG: Với 2 màu xanh dương và xám, có thể Duett chưa đủ sức quyến rũ để chinh phục bạn, tuy nhiên hãy khoan đánh giá như vậy. Duett có một dãy đèn LEG bao quanh phía thân giữa, có thể thay đổi màu ánh sáng trắng để chọn thay đổi màu đơn, chuỗi ánh sáng đơn: Trắng - Xanh - Đỏ - Xanh - Hồng - Vàng - Xanh nhạt. Nếu bạn nghe nhạc vào buổi tối, Duett với ánh đèn LEG chẳng khác nào quả cầu Disco trên sàn diễn.

   


  Dãy đèn LEG ở giữ thân loa Duett

   

  CÁP USB: Khác với loa Thonet & Vander Frei sử dụng kết nối Bluetooth và jack cắm 3.5, Duett có hỗ trợ cáp USB, thích hợp làm quà tặng cho bố/mẹ hoặc những người lớn tuổi thường sử dụng USB để chép và nghe nhạc.

  TÍNH NĂNG RADIO: Đây cũng là tính năng khá đặc biệt, ngoài việc nghe nhạc, bạn vẫn có thể nghe radio từ chiếc loa di động mini này, tùy chỉnh đài FM nhờ vào nút “+” và “-” phía dưới loa.

   Bài viết liên quan

  Sản phẩm nổi bật