logo

THONET & VANDER FREI - LOA DI ĐỘNG BÁN CHẠY NHẤT TỪ ĐỨC

 • Thứ hai , 06:00 Ngày 17/02/2020 .
 • Thonet & Vander là một thương hiệu loa nổi tiếng khắp thế giới đã có mặt ở 4 châu lục và hơn 24 quốc gia. Với lịch sử hình thành lâu đời có mặt từ thập niên 90 của thế kỷ trước. Thonet & Vander Frei là dòng loa bluetooth di động nhỏ gọn với nhiều tính năng được sản xuất bởi thương hiệu đến từ Đức này. Loa Bluetooth có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, được tích hợp công nghệ Bluetooth và mang đến âm thanh hoàn hảo cho người nghe.

   


  Loa bluetooth Thonet & Vander Frei chính hãng

   

  Frei là dòng loa di động bán chạy nhất đến từ thương hiệu Thonet & Vander, cộng hòa liên bang Đức. Loa dễ dàng ghép nối điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính và phát nhạc trực tuyến bằng công nghệ Bluetooth mới nhất. Kết nối liền mạch và không dây với bất kỳ thiết bị iOS, Android, MacOS hoặc Windows nào và làm việc với Alexa.

  Đây là loa di động Bluetooth hoàn hảo cho ngôi nhà, studio hoặc văn phòng của bạn.

   

   

  Sự kết hợp hoàn hảo giữa sức mạnh và tính di động. Tuyệt vời cho sử dụng trong nhà, hoặc đựng trong túi chống sốc để bảo vệ khỏi thiệt hại trong quá trình sử dụng ngoài trời. Được thiết kế với một nắp lưới để bảo vệ các trình điều khiển khỏi bị hư hại và tất cả các loại tác nhân có hại. Mang theo âm thanh của bạn ở bất cứ đâu bạn thích với loa bluetooth di động nhỏ gọn này.


  Loa Thonet & Vander Frei có kết nối bluetooth 10m

   

  Thời lượng pin lên tới 8 giờ khi nghe nhạc hoặc gọi điện thoại, ngay cả khi sử dụng Alexa. Ở chế độ chờ, thời lượng pin trong loa di động nhỏ này là 160 giờ. Pin sạc lại được tích hợp sẵn sẽ nhanh chóng sạc lại toàn bộ sức mạnh (bao gồm cả cáp sạc). Loa Bluetooth có công suất 10 watt.

  Bộ tản nhiệt thụ động tối ưu hóa đáp ứng tần số thấp, cung cấp một sự cải thiện rõ ràng về chất lượng và độ sâu của âm trầm. Được làm bằng sợi lignin siêu bền và nhẹ để tối ưu hóa hiệu suất của các drivers.

  Điều khiển đơn giản cho phép bạn dễ dàng sử dụng loa bluetooth di động của mình. Các điều khiển bao gồm âm lượng, phát / tạm dừng, trả lời / gác máy, trước / sau, chế độ (AUX hoặc Bluetooth), nguồn và có thể được điều khiển bằng điện thoại thông minh. Bảng điều khiển nằm bên hông loa. Sản phẩm chính hãng thương hiệu Thonet & Vander (Đức), bảo hành 12 tháng 1 đổi 1.

   Bài viết liên quan

  Sản phẩm nổi bật