logo

THONET & VANDER KUGEL - LOA PC NỔI BẬT VỚI SỨC MẠNH TUYỆT VỜI

 • Thứ tư , 07:00 Ngày 12/02/2020 .
 • Chiếc loa chất lượng đã trở thành một phụ kiện không thể thiếu cho máy tính của mỗi người. Đó là nơi bạn tận hưởng phần lớn các nội dung giải trí đa phương tiện của mình. Cho dù bạn muốn thưởng thức một bộ phim hay thư viện âm nhạc của mình, bạn phải cần một chiếc loa cung cấp âm thanh tốt và mạnh để đạt được trải nghiệm tốt nhất có thể.

   


  Thonet & Vander Kugel

   

  Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu một trong những lựa chọn thú vị trên thị trường: loa Kugel của Thonet & Vander. Cặp loa mạnh mẽ này có kích thước lớn và hứa hẹn sẽ cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời. Hãy xem nó đã đi như thế nào.

  Thiết kế

  Không giống như phần lớn các mẫu loa PC, Kugel không có loa siêu trầm. Đó là một bộ bao gồm hai loa, mỗi loa có loa trầm và loa tweeter tích hợp với nhau. Điều này làm cho chúng trở thành một lựa chọn lý tưởng để nghe nhạc và xem phim (được ưa chuộng bởi sự hiện diện của loa siêu trầm để tăng âm trầm).

  Cặp loa gây ngạc nhiên vì kích thước lớn của chúng (chúng cao hơn 35 cm). Mỗi loa được làm bằng gỗ, trong khi loa trầm 6.5 inch được làm bằng sợi aramid và loa tweeter lụa 1 inch. Ngoài ra, các loa có một bộ điều khiển âm lượng, nhờ có dây cáp rộng, chúng ta có thể đặt loa ở nơi chúng ta cảm thấy thoải mái nhất.

  Chất lượng âm thanh

   


  Bộ loa trình diễn những bài hát vô cùng tuyệt vời

   

  Kugel thuộc dòng cao cấp của thương hiệu Thonet & Vander. Bộ đôi thực sự cung cấp cho chúng ta chất lượng âm thanh tuyệt vời, với sự cân bằng giữa âm trầm và âm bổng. Điều thú vị nhất là ở phía sau, bạn thấy các nút điều khiển âm, cho phép điều khiển âm trầm và âm bổng riêng biệt, để đạt được âm thanh cân bằng hơn.

  Một trong những thế mạnh của Kugel là công suất RMS 120 W, vượt trội hơn nhiều so với các dòng loa cạnh tranh trên thị trường. Mặt khác, loa đáp ứng tần số 40 Hz và 20 kHz, do đó nó có khả năng tái tạo một loạt các âm thanh.

  Biên tập: Thonet & Vander

  Nguồn: RedUsers

   Bài viết liên quan

  Sản phẩm nổi bật