logo

Thư mời hợp tác

 • Thứ bảy , 10:30 Ngày 20/01/2018 .
 •  

                       THƯ MỜI HỢP TÁC

   

  Kính gửi: Dealer Thonet & Vander tại Việt Nam

                   Bang Corp trân trọng kính mời Quý Đối tác cùng chúng tôi hợp tác kinh doanh phát triển thương hiệu Thonet & Vander, thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị âm thanh Loa đến từ Đức.

                  Thonet & Vander là thương hiệu có tuổi đời hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Âm Thanh và có sức lan tỏa trên toàn Thế Giới, hiện đang phân phối tại 4 châu lục và hiện diện thương mại tại hơn 24 quốc gia.

                  Bang Corp tự hào là đại diện phân phối độc quyền cho Thonet & Vander tại Việt Nam với triết lý kinh doanh nhằm đem lại lợi nhuận đích thực và đảm bảo uy tín, cam kết thực hiện những chuẩn mực trong hệ thống phân phối từ khâu giao nhận đến bảo hành sản phẩm theo quy chuẩn và tiêu chí khắt khe nhất của Quốc Tế.

  Quyền lợi đại lý:

  Điều kiện đại lý:

                 Bang Corp cố gắng mang đến một hệ thống thị trường vững chắc, luôn mở rộng cánh cửa hợp tác kinh doanh với tất cả các đối tác chiến lược tiềm năng trên thị trường Việt Nam nhằm mục đích phát triển hệ thống thương mại đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

                 Chúng tôi hi vọng sẽ có cơ hội được hợp tác cùng với Quý Đối tác để có thể đưa những sản phẩm thiết bị âm thanh Loa của thương hiệu Thonet & Vander lan tỏa đến từng gia đình Việt. 

                  Chân thành cảm ơn Quý Đối tác đã quan tâm.

   

  Trân Trọng!

  Bang Corp

  X Tư vấn miễn phí

  Xin chào

  P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

  Chat với sales