Logo
Thư Mời Hợp Tác
Thứ bảy, 10:30 Ngày 20/01/2018.

 

THƯ MỜI HỢP TÁC

Kính gửi: Quý đối tác

Bang Corp trân trọng kính mời Quý khách hàng cùng chúng tôi hợp tác kinh doanh và phát triển thương hiệu Thonet & Vander - thương hiệu đến từ nước Đức, chuyên sản xuất các thiết bị âm thanh.

Thonet & Vander có hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Âm Thanh, là 1 thương hiệu có sức lan toả khắp Thế Giới, có văn phòng đặt tại Frankfurt, Mỹ và Mỹ Latinh, phân phối tại 4 châu lục và hiện diện thương mại tại hơn 24 quốc gia.

Chúng tôi, với triết lí đem đến lợi nhuận cao nhất trong kinh doanh, mong muốn tìm kiếm các đối tác chiến lược cùng phát triển bền vững, và mang lại sự thành công cho mọi đối tác.

Bang Corp - đại diện phân phối độc quyền cho Thonet & Vander tại Việt Nam, cam kết thực hiện những chuẩn mực trong phân phối, từ khâu giao nhận đến hệ thống bảo hành sản phẩm theo quy chuẩn và tiêu chí khắt khe nhất của Quốc Tế.

Quyền lợi đại lý:

  • Được hưởng chiết khấu cực tốt, nhiều chương trình ưu đãi cực hấp dẫn từ Bang Corp.
  • Đảm bảo quyền lợi về ưu tiên hàng hoá, dịch vụ bảo hành, hỗ trợ tư vấn cho các nhà đầu tư, kinh doanh nhà hàng, giải trí tại nhà, loa du lịch cắm trại.
  • Được sự quan tâm & hỗ trợ đặc biệt từ đại diện phân phối độc quyền tại Việt Nam.
  • Quảng cáo, quảng bá thương hiệu trên truyền thông.

              Điều kiện đại lý:

  • Có địa điểm, đăng ký kinh doanh ở lĩnh vực âm thanh.
  • Mô hình trưng bày, thử và trải nghiệm sản phẩm.
  • Đăng ký doanh số sản phẩm theo tiêu chuẩn phân phối Thonet & Vander Việt Nam.

Bang Corp hứa hẹn sẽ mang đến một hệ thống thị trường vững chắc, phát triển hệ thống phân phối chuẩn mực và áp dụng các công nghệ mới nhất vào quá trình hoạt động nhằm hỗ trợ đắc lực cho Đại Lý.

Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm, Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa hợp tác kinh doanh với tất cả các đối tác chiến lược tiềm năng.

 

Trân Trọng!

Bang Corp

BANG CORP

HCM : 196 Nguyễn Đình Chiểu, P6, Q3, Tp.HCM

HÀ NỘI : Tầng 9 - Tòa nhà Diamond(Handico 6), Số 2 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

 

HCM : ‎028-7305 2777
HN : ‎024-7305 2777

Hotline : 0961.049.478

 

đăng ký nhận tin