logo

CÁC LOẠI LOA & AMPLY THONET & VANDER PHÙ HỢP CHO XEM PHIM, NGHE NHẠC, CHƠI GAME

 • Thứ ba , 09:47 Ngày 10/09/2019 .
 • 1. Thonet & Vander Rastel BT

  Kích thước: 253 x 100 x 111 mm. Công suất cực đại 360 Watts.Thiết kế thùng loa Bass Reflex (có lỗ thông hơi) nhằm tăng cường đáp ứng tiếng bass và tối ưu hiệu năng và khả năng trình diễn của dải tần số thấp, cho tiếng bass sâu, chắc, mạnh mẽ. Các củ loa được bảo vệ bởi màn lưới, giúp củ loa tránh những hư hại cũng như va chạm trong khi sử dụng. Giúp chống bụi cho màng loa, đảm bảo chất lượng âm thanh và khả năng trình diễn. Các nút điều khiển có thiết kế công thái học, được làm bằng những loại vật liệu cao cấp, cho phép tối ưu âm thanh một cách chính xác bằng các nút điều khiển treble, bass và volume. Hoàn hảo cho việc tinh chỉnh âm thanh khi nghe nhạc hoặc xem phim.

  Với Ratsel BT, không cần đặt câu hỏi về chất lượng mà nó mang đến. Âm lượng được điều chỉnh rất chính xác từ 0 đến 60 để cung cấp RMS 72 Watts (32 W + 20 W x 2). Thậm chí bị đẩy lên mức cao nhất, Ratsel BT không bão hòa hay nao núng một sợi tóc! Thật tuyệt vời. Âm thanh phát ra rất trong trẻo, dù sử dụng dây nối hay Bluetooth. Dải trung và âm cao được cân bằng tốt, tất cả tạo nên một không gian hoàn hảo.

  Đây là một trong những bộ loa 2.1 mạnh mẽ nhất từ trước đến nay, 1 sản phẩm mà bạn có thể tìm thấy sự kết hợp của nhiều công nghệ khác nhau, lý tưởng cho việc tạo ra âm thanh tối ưu cho các hệ thống giải trí đa phương tiện. Tràn ngập âm thanh thực sự quyến rũ, cho bạn thưởng thức những bộ phim hay nhất, những video game hấp dẫn nhất và trải nghiệm âm nhạc đặc sắc nhất. Ratsel BT chắc chắn là lựa chọn tốt nhất cho việc nghe nhạc, chơi game và xem phim. Bạn có thể sử dụng loa với nhiều nguồn phát nhạc khác nhau từ máy tính, laptop, smartphone, đến TV, đầu HD,...

  2. Thonet & Vander Grub BT

  Kích thước: 185 x 325 x 270 mm. Công suất 270 Watts. Hệ thống loa Grub 2.1, có nghĩa là nó có 1 loa siêu trầm và 2 loa sub. Loa siêu trầm có kích thước tương tự với loa trước, nhưng có điều chỉnh núm điều khiển âm lượng, vòng cao su màu vàng, mang lại cho bạn cảm giác chống bị trượt. Loa siêu trầm tạo cảm giác cứng cáp và khá nặng, như thể mang lại âm thanh đầy mạnh mẽ.

  Loa sub có các cạnh tròn chắc chắn và trông đẹp hơn so với Grub bản cũ. Chiều cao tương đương với loa siêu trầm, vì vậy bạn có thể đặt nó trong tủ TV hoặc bàn máy tính, và chúng sẽ vừa vặn hoàn hảo.

  Bây giờ có một số công nghệ thú vị mà sản phẩm này cung cấp. Một trong số đó là How BassTM và điều này thực sự mở rộng tần số thấp, phát triển âm trầm sâu hơn tự nhiên và âm thanh chắc chắn và trong tình huống đặc biệt này vì nó rất nhỏ gọn, nó thực sự phát huy tác dụng mang đến cho bạn âm trầm rõ nét trong một kích thước nhỏ gọn.

  Một công nghệ khác là hiệu ứng Wider FXTM và nó tạo ra âm thanh tuyệt vời mang lại những gì họ đã làm, ở đây bao gồm rất nhiều thành phần tiên tiến chất lượng cao và làm như vậy nó có thể duy trì tần số đáp ứng bên ngoài trục trung tâm của nó và điều này cho phép để tăng cường hiệu ứng âm thanh stereo tạo hiệu ứng vòm và điều đó rất hấp dẫn.

  3. Thonet & Vander Laut BT

  Kích thước: 253 x 253 x 365 mm. Công suất cực đại 340 Watts với công nghệ HOWL BASS mở rộng tần số thấp mang đến âm thanh vòm tự nhiên, trầm và sâu hơn. Sự phát triển này làm cho nó có thể đạt được âm trầm rõ ràng trong một kích thước nhỏ gọn, cung cấp âm thanh giống như nhà hát mạnh mẽ trong phòng khách của bạn. Công nghệ WIDER FX sử dụng các thành phần tiên tiến để duy trì đáp ứng tần số của nó bên ngoài trục trung tâm tạo ra hiệu ứng âm thanh vòm.

  Loa âm thanh vòm Bluetooth Thonet & Vander Laut cung cấp âm thanh mạnh mẽ với kết nối bluetooth 4.0 không dây. Thành quả của công suất cực đại 340 watts chính là nhờ công nghệ cải tiến âm thanh và thiết kế chưa từng thấy trước đó trong một hệ thống loa. Loa trung tâm trong Thonet & Vander Laut bao gồm một loa trầm 6.5 inch, mỗi loa vệ tinh có dải âm trung 3 inch. Công nghệ HOWL BASS và WIDER FX tạo ra trải nghiệm âm thanh vòm mạnh mẽ.

  Biến rạp hát tại nhà của bạn thành một cảnh phim. Những loa 2.1 này được thiết kế bởi người Đức, đặc trưng cho âm thanh cân bằng và hài hòa. Nó được phát triển để đạt được sự cân bằng hoàn hảo khi chơi nhạc ở bất kỳ phạm vi nào. Các thành phần chính được sản xuất tại Đức và lắp ráp tại P.R.C. Thonet & Vander Laut trông độc đáo và âm thanh tuyệt vời trong bất kỳ gia đình, phòng thu hoặc văn phòng. Làm cho món quà hoàn hảo cho tất cả các dịp cho vợ / chồng, sếp hoặc người yêu âm nhạc ở mọi lứa tuổi. Nâng cấp rạp hát tại nhà của bạn và đạt được sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế, độ sắc nét và âm thanh hoàn hảo.

  4. Thonet & Vander Speil BT

  Kích thước: 200 x 150 x 215 mm. Công suất cực đại: 100 Watts. Dòng loa để bàn là một lựa chọn rất lý tưởng cho các game thủ không muốn một hệ thống loa quá cồng kềnh "án ngữ" chỗ giải trí của mình. Loa tích hợp bên trong máy tính dường như không đủ đáp ứng nhu cầu và game thủ sẽ phải tìm cách bổ sung điểm thiếu sót này.

  Thonet và Vander Spiel tạo ra âm thanh và sức mạnh đáng kinh ngạc với mức giá tương đối dễ mua. Nó có công suất cực đại 80 watt để điều khiển các âm Bass và Treble tuyệt vời.

  Kích thước nhỏ gọn hoàn hảo cho hệ thống loa máy tính để bàn. Cấu trúc hộp gỗ HDAA ngăn ngừa rung và rò rỉ âm thanh, cho phép hiệu suất chính xác, hiệu quả và bền vững hơn. Được thiết kế với vỏ loa lưới để bảo vệ bộ phát khỏi mọi hư hỏng, đảm bảo hệ thống loa của bạn tạo ra âm thanh lâu dài.

  Loa trung tâm có loa trầm 4 inch được làm hoàn toàn bằng sợi lignin. Polyme tự nhiên này siêu bền và nhẹ, tối ưu hóa hiệu suất trình điều khiển. Vòng treo phía trên được làm bằng cao su, cho phép độ nhạy dịch chuyển lớn hơn. Thiết kế thùng loa Bass Reflex (có lỗ thông hơi) nhằm tăng cường đáp ứng tiếng bass và tới ưu hiệu năng, khả năng trình diễn của dải tần số thấp, cho tiếng bas sâu, chắc, khỏe. Mỗi loa vệ tinh có dải âm trung 2,5 inch được làm từ sợi lignin cho hiệu suất tuyệt vời. Vòng treo được làm bằng cao su, giúp tối ưu hóa chuyển động của cuộn dây.

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN: 

  https://thonet-vander.vn/review-thonet-vander-grub

  https://thonet-vander.vn/thonet-vander-ratsel-loa-phu-hop-choi-game-xem-phim

  https://thonet-vander.vn/trai-nghiem-am-thanh-vom-tai-nha-nho-thonet-vander-laut-bt

  https://thonet-vander.vn/thonet-vander-spiel-bt-loa-cho-game-thu-moi-bat-dau

   Bài viết liên quan

  Sản phẩm nổi bật