logo

Làm thế nào để chăm sóc hệ thống âm thanh của bạn?

 • Thứ sáu , 11:17 Ngày 11/09/2020 .
 • Chúng ta thường không nhận ra âm thanh stereo của mình tốt như thế nào. Cho dù đó là loa 2.0, loa 2.1, hệ thống rạp hát gia đình, loa PC hay soundbar, chúng ta không bận tâm nhiều đến mức độ sử dụng của chúng - cho đến khi chúng bị hỏng.
   

   

  Chúng có thể được đặt trên kệ, bám đầy bụi và chúng ta không thèm lau chùi, bảo dưỡng, khiến chúng bị hỏng hoặc hỏng sớm hơn rất nhiều. Vì lý do này, bảo trì tốt là điều cần thiết. Mặc dù có khuyến nghị cụ thể cho loa Bluetooth, loa không dây, loa PC, rạp hát gia đình, loa Bluetooth và hệ thống âm thanh Bluetooth, trong bài viết này, Thonet & Vander cung cấp cho bạn một số mẹo chung cho tất cả chúng, để bạn có thể giữ chúng gần như ngày đầu. Đó là bảo trì phòng ngừa, điều này sẽ giúp hệ thống âm thanh của bạn không bị xuống cấp hoặc hỏng hóc nhanh chóng.
   

  1. Bảo dưỡng phòng ngừa:


  Tiến hành bảo trì phòng ngừa sẽ giúp tăng tuổi thọ của rạp hát gia đình hoặc loa 2.0. Đó là điều mà tất cả chúng ta có thể làm trong nhà của mình và với những gì chúng ta sẽ có được rạp hát gia đình hoặc loa 2.0 của mình chơi nhạc và trông giống như ngày đầu tiên chúng ta lắp đặt nó.

  Cũng cần thiết phải duy trì vệ sinh tốt bên trong và bên ngoài của soundbars, loa PC và loa 2.1, cả loa và cáp của chúng.
   

  2. Sử dụng loa đúng giới hạn 
   

  Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng loa Bluetooth và loa không dây của mình một cách chính xác, tránh khiến chúng phải chịu những ngưỡng mà chúng không thể chịu đựng được.
   

  3. Làm sạch


  Nên làm vệ sinh ít nhất một lần mỗi năm. Loa 2.0, rạp hát gia đình và soundbar bị bẩn. Để bảo trì chúng, bạn nên giữ chúng thật sạch sẽ. Theo nghĩa này, việc vệ sinh phải ở tất cả các cấp: thiết bị, loa, hệ thống dây điện và nội thất. Tương tự với loa 2.1, loa không dây và loa PC.
  >>> Hướng dẫn vệ sinh loa đúng cách
  https://thonet-vander.vn/huong-dan-ve-sinh-loa-sach-nhu-moi-tai-nha-cuc-don-gian

   

  4. Vị trí lắp đặt 


  Ví dụ, rạp hát tại nhà được tạo thành từ một số lượng lớn các bộ phận. Vì lý do này, chúng ta phải cẩn thận với nơi chúng ta chọn để đặt nó, vị trí mà chúng ta sẽ đặt nó và đặc điểm của căn phòng sẽ đặt nó.
   

  5. Loa


  Nếu chúng ta tập trung vào loa 2.0 hoặc loa 2.1, bạn nên nhớ rằng nếu bạn muốn chúng tồn tại lâu nhất có thể, bạn không bao giờ được bật công suất của chúng từ bộ nguồn lên mức tối đa. Ngoài ra và để tăng độ bền của loa PC, rạp hát gia đình hoặc loa soundbar, bạn phải chọn hệ thống dây điện tối ưu và luôn giữ dây cáp trong tình trạng tốt.
   


  Thonet & Vander mong muốn rạp hát gia đình, soundbar, loa 2.0, loa 2.1 và loa PC sẽ tồn tại mãi với thời gian và đó là lý do tại sao chúng tôi giúp bạn duy trì chúng một cách chính xác, để bạn tiếp tục thưởng thức âm nhạc và âm thanh từ hệ thống âm thanh của mình trong nhiều năm.

   Bài viết liên quan

  Sản phẩm nổi bật